Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Fan nóng lòng chờ một 'ONE' với vai trò là 'tác giả web drama' đình đám trong tương lai

246   0   0

ONE trở thành 1 trong những đại diện cho những người trẻ để trực tiếp viết lên những điều gọi là lãng mạn để đưa những dòng chữ ấy vào tác phẩm web drama.

one - image 1one - image 2one - image 3

Ca sĩ Jung Jewon (ONE) và diễn viên Kang Hanna có buổi đầu gặp gỡ nhờ một chương trình trên truyền hình. Vào ngày 13, ‘The Romance’ của JTBC được lên sóng lần đầu với sự xuất hiện của diễn viên Kim Jiseok, Yoo Inyoung, Kang Hanna, Jung Jewon với vai trò là tác giả viết web-drama.

Kang Hana chia sẻ cảm nghĩ của mình “Thật ra, em không tự tin lắm với việc viết lách. Em có nỗi sợ, cảm giác chới với ‘Liệu mình có thể viết được không?’. Ngoài ra, cô nàng còn cho thấy nỗi bất an ‘Mình sẽ làm cùng với người nào đây? Nhưng sự trông đợi cho chương trình có vẻ còn lớn hơn nữa”.

Tiếp đó, Jung Jewon cũng chia sẻ “Mới đầu nghe nói là chương trình giải trí nên em đã suy nghĩ một cách tích cực. Và cũng có suy nghĩ rằng sẽ thú vị lắm đây, mình nên thử tham gia khi nghe nói trực tiếp làm công tác lên kịch bản và dùng cái đó để sản xuất web drama”.

one - image 4

The Romance là chương trình kể về quá trình lên kịch bản trực tiếp khi các sao nam nữ thanh xuân tiêu biểu của Đại Hàn Dân Quốc debut với tư cách là tác giả viết web drama chia sẻ suy nghĩ của họ về sự lãng mạn.

 

Nguồn:NI

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved