Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Fan 'lời ra tiếng vào' vì Shownu gầy rộc, phản ứng của thành viên Monsta X khiến fan muốn anh tự do

349   0   0

Vì quá lo lắng cho thần tượng mà rất nhiều fan đã trực tiếp bày tỏ với Shownu trong fansign và câu trả lời của anh khiến fan vừa xót vừa lo lắng

Shownu gần đây đã nhận được rất nhiều chú ý vì gương mặt hốc hác, nhìn qua cũng đủ thấy trưởng nhóm Monsta X đã sụt cân rất nhiều. Có lẽ vì Wonho rời nhóm và bản thân dính vào tranh cãi tình cảm không hay, cộng với lịch trình dày đặc lúc comeback nên Shownu không thể giữ gìn sức khỏe cách tốt nhất. 

Fan lời ra tiếng vào vì Shownu gầy rộc phản ứng của thành viên Monsta X khiến fan muốn anh tự do - image 1

Fan lời ra tiếng vào vì Shownu gầy rộc phản ứng của thành viên Monsta X khiến fan muốn anh tự do - image 3

Fan lời ra tiếng vào vì Shownu gầy rộc phản ứng của thành viên Monsta X khiến fan muốn anh tự do - image 4

Fan chứng kiến thần tượng của mình ngày càng gầy đi không khỏi lo lắng, một số người có cơ hội tham gia fansign Monsta X gần đây đã trực tiếp bày tỏ nỗi lo của mình với cân nặng của Shownu. Đáp lại, Shownu cho biết bản thân không mấy quan tâm đến sự thay đổi này. Theo như fan - người đã trao đổi vấn đề với Shownu đã kể rằng, Shownu nói hãy "chấp nhận" anh ấy ở hiện tại - "Ngay khi trông thấy Shownu gầy gò, tôi đã nói với anh ấy việc đó khiến trái tim tôi tan nát thế nào. Nhưng sau đó Shownu trả lời: Xin hãy thích mình như mình bây giờ" Vì vậy tôi đã nói với anh ấy, nếu anh ấy giảm cân vì anh ấy muốn, thì tôi ổn với bất kì điều gì anh ấy làm"

Người này nói thêm rằng, Shownu còn cho biết anh cũng không cố gắng lấy lại cân nặng đã mất - "Anh ấy nói rằng anh ấy giảm cân mà không cần cố gắng. Nhưng anh ấy cũng chẳng muốn đạt đến bất kì con số nào. Vì vậy, tại thời điểm này, tôi muốn anh ấy có thể làm bất kì điều gì anh ấy muốn"

Những fan bình luận bên dưới bài đăng của Monbebe này cũng đồng ý, mặc dù họ không thể hoàn toàn bỏ qua các mối bận tâm nhưng họ cũng hứa làm như Shownu yêu cầu - đó là chấp nhận, yêu và tôn trọng hình ảnh hiện tại của Shownu. 

Fan lời ra tiếng vào vì Shownu gầy rộc phản ứng của thành viên Monsta X khiến fan muốn anh tự do - image 2

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved