Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Fan đe dọa sẽ đốt SM nếu công ty dám đăng dòng tweet khó đỡ năm 2014 trong đám cưới của Chen

16-01-2020 17:48      7.9K   0   0

Nhiều người nói rằng nếu SM thực sự lặp lại việc này trong đám cưới của Chen thì sẽ đẩy fandom của EXO vào tình trạng nguy cấp hơn bao giờ hết

Liên quan đến trường hợp đột ngột thông báo kết hôn của Chen, công chúng không thể không liên tưởng đến câu chuyện năm 2014 của Sungmin. Thời điểm đó, Sungmin công khai hẹn hò và kết hôn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, khiến người hâm mộ vô cùng sốc. Thế nhưng ở thời điểm người hâm mộ vẫn còn phản đối gay gắt, SM đã có một hành động, những tưởng là việc làm chứng minh sự có tâm của công ty quản lý, ai ngờ lại "nhận gạch" vì sự vô tư đến vô duyên như vậy. 

Cụ thể trong ngày cưới của Sungmin, SM đã đăng dòng tweet chúc mừng với nội dung: "Sungmin à ~ Chúc mừng kết hôn! Hy vọng hạnh phúc và những lời chúc phúc sẽ luôn ngập tràn trong tương lai của cậu. yêu cậu, từ gia đình SM Entertainment"

Fan đe dọa sẽ đốt SM nếu công ty dám đăng dòng tweet khó đỡ năm 2014 trong đám cưới của Chen - image 1

Kể từ năm 2014 cho đến nay, cuộc hôn nhân của Sungmin vẫn chưa được lòng người hâm mộ Super Junior , nam idol vẫn bị chính fandom phản đối tham gia hoạt động cùng với Super Junior. Với việc làm của SM, đã đổ thêm dầu vào chảo lửa, khiến mọi người tức giận hơn.

Dòng tweet này hiện đang được nhiều người chia sẻ lại. Không ít người dự đoán rằng , nếu SM dám làm điều này với trường hợp của Chen sẽ đẩy fandom EXO vào tình trạng tồi tệ hơn. 

Fan đe dọa sẽ đốt SM nếu công ty dám đăng dòng tweet khó đỡ năm 2014 trong đám cưới của Chen - image 1

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved