Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Điểm mặt 9 ngôi sao Hàn Quốc gây lú lẫn cho công chúng vì vẻ ngoài giống đậm chất con lai

4.4K   0   0

Sở hữu vẻ ngoài trông như người nước ngoài hoặc con lai, chính vì thế họ khiến nhiều người sốc khi khẳng định mình là người Hàn chính gốc 100%.

1. Moon Gabi 

Người Hàn nhưng không giống người Hàn 9 ngôi sao - image 1

Moon Gabi trông giống người nước ngoài nhưng cô là người Hàn chính gốc 100%. Nước da sẫm màu của Moon Gabi là nguyên nhân gây nên sự nhầm lẫn của mọi người. Trên talkmon, Moon Gabi cho biết mình được sinh ra với làn da sẫm màu tự nhiên. 

2. Kim Ji Won 

Người Hàn nhưng không giống người Hàn 9 ngôi sao - image 2

Trước khi xuất hiện trên Hậu Duệ Mặt Trời, Kim Ji Won đã đóng trong quảng cáo soda và mọi người đều nghĩ cô không phải là người Hàn Quốc. Về sau trên "Come To Play", Kim Ji Won nói rằng mọi người đều nhầm cô là người nước ngoài và khẳng định cô là người Hàn chính gốc. 

3. Han Hyun Min 

Người Hàn nhưng không giống người Hàn 9 ngôi sao - image 3

Nếu bạn nghĩ Han Hyun Min là nghệ sĩ nước ngoài hoạt động tại Hàn thì đừng sốc nhé, Han Hyun Min là người Hàn chính gốc 100%. Anh chàng không thể nói chuyện bằng tiếng Anh, nhưng vì vẻ ngoài quá đặc biệt của mình nên ai cũng nghĩ anh là người ngoại quốc. 

4. SEVENTEEN S.Coups 

Người Hàn nhưng không giống người Hàn 9 ngôi sao - image 4

Khi tìm kiếm tên S.Coups trên công cụ tìm kiếm, các từ khóa đều liên quan đến quốc tịch của anh chàng. Vì vẻ ngoài mọi người lầm tưởng S.Coups là người ngoại quốc nhưng anh chàng là người Hàn 100%, sinh ra ở Daegu nhé

5. Hwangbo 

Người Hàn nhưng không giống người Hàn 9 ngôi sao - image 5

Khi mà thương hiệu Chakra ra mắt ở Hàn Quốc, hình ảnh Hwangbo xuất hiện ở đó khiến mọi người nghĩ cô là người nước ngoài, cũng bởi Hwangbo có nước da tối màu và đường nét gương mặt quá mạnh mẽ. Nhưng Hwangbo là người Hàn chính gốc và họ của cô là họ hiếm ở Hàn Quốc. 

6. DIA Jooeun 

Người Hàn nhưng không giống người Hàn 9 ngôi sao - image 6

Với quá khứ từng hoạt động người mẫu ở Nhật Bản, Jooeun cũng bị nhầm lẫn đến từ đất nước này. Nhưng Jooeun là người gốc Hàn. 

7. Dongwoon 

Người Hàn nhưng không giống người Hàn 9 ngôi sao - image 7

Ngay từ khi mới ra mắt, Dongwoon đã bị nhầm lẫn là người Trung Đông. Người hâm mộ còn đặt biệt danh cho Dongwoon là "Hoàng tử Ả Rập". Chính vì thế không ít người bất ngờ khi Dongwoon là người Hàn Quốc 100%.

8. Lee Dong Wook

Người Hàn nhưng không giống người Hàn 9 ngôi sao - image 8

Thần chết Lee Dong Wook có cặp mắt sâu và sống mũi cao vút, khiến anh trông chẳng giống người Hàn Quốc chút nào. Đặc biệt khi đóng trong một bộ phim và để kiểu tóc vàng, Lee Dong Wook còn trông giống người nước ngoài hơn. Nhưng tất nhiên Lee Dong Wook chính là người Hàn 100% rồi. 

9. VIXX Ken 

Người Hàn nhưng không giống người Hàn 9 ngôi sao - image 9

Có không ít người nhầm lẫn Ken là con lai vì nét Tây lẫn chiếc mũi cao của anh chàng. Trong một chương trình, Ken từng chia sẻ mình bị nhầm là người đến từ Iraq vì ngoại hình của mình 

 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved