Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Điểm mặt 4 nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn giống hình tượng Judy của Disney

26-02-2020 16:18      86   0   0

Ngoại trừ cặp Seo Jihye và Kim Junghyun được xem là Nick&Judy nổi tiếng sau Hạ Cánh Nơi Anh thì đây là 4 nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn được xem là giống Judy nhất.

Gần đây, cặp đôi trong phim Hạ Cánh Nơi Anh Son Yejin với Hyunbin cũng như Seo Jihye Kim Junghyun được cho là giống nhân vật Nick & Judy đang tạo nên cớn sốt ở Hàn. Nhưng đây là 5 nghệ sĩ sở hữu visual giống với Judy ‘hình tượng con thỏ’ nổi tiếng mà ai ai cũng biết.

tho - image 1

Đứng thứ 4 là BTS Jungkook. Cậu ấy có vẻ giống với Judy có đôi mắt to tròn, là nam nghệ sĩ duy nhất trong 5 hình tượng giống Judy. Với nước da trắng và gương mặt nhỏ chính xác đúng kiểu hình tượng đáng yêu như con thỏ luôn.

tho - image 2

Đứng thứ 3 là TWICE Dahyun. Với các fan, cô nàng nổi tiếng giống Judy. Điều cần thiết của một hình tượng con thỏ đáng yêu là nước da trắng cùng gương mặt nhỏ nhắn… Nếu nhân trung giữa mũi và miệng ngắn giống hẳn với Judy thì có vẻ thuyết phục hơn được với hình ảnh dễ thương hơn nhiều ấy.

tho - image 3

Đứng thứ 2 chính là TWICE của Nayeon. Chúng ta đang nói về hình tượng con thỏ nên không thể bỏ qua Nayeon. Nhờ hai răng thỏ xinh xắn ấy mà cảm giác cô nàng giống với Judy hơn. Đặc biệt, nếu thấy hình ảnh cười tươi rạng rỡ như hoa thì gò má đáng yêu trông thu hút thật sự.

tho - image 4tho - image 5

Và đứng thứ 1 là diễn viên Han Jimin. Han Jimin tham gia Lễ kỷ niệm 55 năm ngày Phòng cháy chữa cháy được nhận giấy ủy quyền từ Tổng thống Moon Jaein khi được ủy thác là nhân viên phòng cháy chữa cháy vinh dự. Đôi mắt sáng long lanh cùng nụ cười không thể giấu được, đến lễ phục cũng giống 200% với Judy nữa.

 

Nguồn:GI

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved