Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Điểm mặt 3 ứng cử viên vô địch sáng giá của 'Đại hội ngẩn ngơ' tại ISAC

13-08-2019 14:42      119   0   0

ISAC đã đón năm thứ 10, một trong nhưng hạng mục đa dạng của đại hội nay thì có một mục thi mới lập khiến nhiều người chú ý, chính là 'Đại hội ngẩn ngơ'.

ISAC - image 1

Năm nay, chương trình ISAC tr lại như mọi năm vào dịp Trung thu. Mới đó mà ISAC đã đón năm th 10, một trong nhưng hạng mục đa dạng của đại hội nay thì có một mục thi mới lập khiến nhiều người chú ý, chính là 'Đại hội ngẩn ngơ'. Theo đúng tiêu đề của cuộc thi thì đây là hạng mục để xem ai có thể chịu đựng được việc ngồi yên không làm bất c điều gì lâu nhất.

ISAC - image 2

Zobin là anh bên trái các bạn nha

Cuộc thi ngẩn ngơ được chuẩn bị như một cuộc thi ngoại lệ, và có s dẫn dắt của MC là thành viên của Norazo Zobin. Chỉ biết vậy thôi cũng tạo cho mình cảm giác s dẫn chương trình này cực độc đáo và sảng khoái lắm đây!! Việc tiến hành đại hội ngẩn ngơ được giao cho Zobin và tôi định đưa ra ứng c viên vô địch có khả năng thắng thế. 

 

Tôi tự hỏi liệu từ khóa cho vị trí chiến thắng là 'sự nhẫn nại' chăng, chịu được bầu không khí tĩnh lặng ấy. Bình thường, nếu mình có khuynh hướng không hoạt động nhiều thì khả năng thắng sẽ rất cao. Irene của RV là cô nàng thường hay ở nhà chẳng mấy ra ngoài tiêu biểu của giới idol có vẻ sẽ ngẩn ngơ trong vài gi và giành chiến thắng. 

ISAC - image 4

Tôi tự hỏi liệu từ khóa cho vị trí chiến thắng là 'sự nhẫn nại' chăng, chịu được bầu không khí tĩnh lặng ấy. Bình thường, nếu mình có khuynh hướng không hoạt động nhiều thì khả năng thắng sẽ rất cao. Và người có sở thích thích là 'ngẩn ngơ' như Tzuyu thì có thể chiếc huy chương vàng sẽ nằm trọn trên cổ cô nàng chăng? 

ISAC - image 5

Một ứng c viên sáng giá cho chức vô địch đại hội ngẩn ngơ lần này chính là Zuho của SF9. Các bạn đng để bị lừa bởi ấn tượng trông có vẻ đầy năng lượng và cá tính của cậu ấy nhé. Zuho cũng là idol xem việc ngẩn ngơ, không suy nghĩ gì là s thích giống như Tzuyu. Mong đợi s ngẩn ngơ này của Zuho tại đại hội lần này nào. Trong SF9 thì Chanhee có biệt danh là 'con lười' cũng là ứng c viên mà? Để giải thích trước câu hỏi này thì đại hội lần này có một quy tắc là không được phép ngủ hay gật gà gật gù. Theo đó, Chanhee với s thích ngủ thì... không đủ tiêu chuẩn rồi, đúng không nào?

ISAC - image 6

Cuối cùng, ứng c viên sáng giá cho chức vô địch đại hội chính là IZ*ONE Miyawaki Sakura. Dáng vẻ ngẩn ngơ của Sakura thật s được 'bắt' thường xuyên. Thậm chí, vì Sakura có khả năng đặc biệt là ngủ m mắt nên có thể không phạm lỗi mà không ai biết được.

'Đại hội ngẩn ngơ' mà Crush từng tham gia trong chương trình I Live Alone

ISAC được ghi hình vào ngày 12. Hôm ấy, người chiến thắng cuộc thi ngẩn ngơ đã được giấu kín. Quả nhiên, đại hội này, ai là người giành được chiếc huy chương vàng cho mình đây? Kẻ mạnh về ngẩn ngơ sẽ được công khai vào chương trình ISAC lên sóng giữa tháng 9 tới đây. 

 

Nguồn: 1boon

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved