Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

Điểm 7 lý do không thể chính đáng hơn khi tóc dài được thích hơn tóc ngắn

15K   0   0

Ai đó thích tóc dài và ai đó thích tóc ngắn. Tuy nhiên, bình thường, chúng ta vẫn nghĩ tóc ngắn dễ chăm sóc hơn tóc dài nhưng thực tế lại hoàn toàn không phải.

Tóc dài dễ tạo kiểu hơn

tocdai - image 1

Đối với tóc dài, sau khi gội đầu xong có thể cột tóc đuôi ngựa một cách ngon lành hoặc không xõa nhẹ tự nhiên cũng quá ổn. Nhưng tóc ngắn thì khác, nếu không làm kiểu thì có nhiều trường hợp bị rối bù nên chúng ta không còn cách nào khác là lại làm tóc uốn chữ C hoặc chữ S. Theo đó, thời gian để làm kiểu tương đối dài hơn.

Tóc dài tốn nhiều chi phí hơn khi ghé tiệm làm tóc

tocdai - image 2

Ngoại trừ trường hợp nhuộm, uốn lọn thì bình thường, với tóc dài, chúng ta vẫn chỉ tới tiệm làm tóc để chỉnh lại đuôi tóc hoặc cắt ngắn lên. Tuy nhiên, tóc ngắn lại phải ghé tiệm để chỉnh đốn khoảng 4~6 tuần 1 lần. Do đó, so với tóc dài thì tóc ngắn đi tiệm nhiều dẫn đến tốn phí hơn.  

Tóc dài có thể thử được nhiều kiểu hơn

tocdai - image 3

Tóc dài có một ưu điểm nữa đó là có thể làm nhiều kiểu tóc khác nhau. Nhưng tóc ngắn vì chiều dài không có nên bị giới hạn kiểu phối tóc.

Mức độ dơ của tóc dài diễn ra chậm

tocdai - image 4

Đối với tóc dài, chất nhờn tiết ra da đầu được phân bổ từ gốc đến ngọn. Theo kết quả đó thì so với tóc ngắn, tóc dài có mức độ dơ ít hơn. Tuy nhiên, tóc ngắn càng vê sau thì sự dơ ở da đầu diễn ra nhanh hơn.

Tóc dài không chạy theo xu hướng

tocdai - image 5

Bình thường, tóc dài không chạy theo xu hướng. Tuy nhiên, xì tai cắt ngắn thì mỗi năm lại thịnh hành một kiểu khác nên luôn thay đổi. Do đó, một kiểu tóc ngắn có mức độ thịnh hành nhất định và cũng có nhiều người quay hẳn về đẻ tóc dài. Kiểu như chẳng bao giờ lỗi thời ấy.

Tóc dài ít nóng hơn vào mùa Hè

tocdai - image 6

Tóc dài vào mùa hè nếu được cột lên kiểu đuôi ngựa hay búi tó không để chạm cổ thì đúng là ít nóng hơn. Tuy nhiên, tóc ngắn kiểu lưng chừng thì lại phủ cổ nên vào mùa Hè, ít nhiều vị trí này cũng bị ra mồ hôi gây khó chịu cho chủ nhân của nó.  

Hình mẫu lý tưởng của nhiều nam giới là con gái tóc dài?

tocdai - image 7

Theo một nghiên cứu về hai mẫu con gái để xì tai tóc ngắn với tóc dài thì 60% nam giới chọn con gái tóc dài, Theo đó, kiểu con gái lý tưởng với các chàng là những bạn gái để tóc dài.

 

Nguồn:GI

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved