Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Điểm 5 sự việc thú vị, đau lòng của K-Pop mà các fan mới có thể chưa biết

1.1K   0   0

Hầu hết các fan K-Pop đều biết những sự kiện nổi tiếng và những tin tức tầm cỡ trong nhiều năm yêu thích. Nhưng có vài sự việc thú vị, đau lòng mà bạn chưa biết

Những người cao nhất nhóm đều mang họ ‘Choi’

kpop - image 1kpop - image 2kpop - image 3

Có một thời gian khi thành viên cao nhất ở các nhóm SM Ent đều mang họ Choi. Ví dụ như Choi Sulli (170 cm) của f(x), Changmin (185 cm) của TVXQ, Choi Sooyoung (170 cm) của SNSD,

kpop - image 4kpop - image 5

Choi Siwon (183 cm) của SUJU, Choi Minho (184 cm) của SHINee. Sau đó thì nó bị phá vỡ khi Park Chanyeol của EXO Park Joy của RV gia nhập vào cùng công ty quản lý.

Đồng tuổi, khác thế hệ

kpop - image 7

kpop - image 6kpop - image 8

Seohyun của SNSD gia nhập làng giải trí được 7 năm, trước MAMAMOO Red Velvet nhưng cô nàng lại cùng tuổi với SolarIrene. Seohyun sinh năm 91 và debut vào nhóm năm 2007. Irene của Red Velvet Solar của MAMAMOO bằng tuổi nhưng gia nhập làng giải trí vào 2014, điều này dẫn tới việc Seolhyun là tiền bối của họ trong ngành công nghiệp K-Pop. Thật thú vị khi thấy việc dù cả 3 cùng tuổi nhau nhưng lại đến từ những thế hệ khác nhau của K-Pop (SNSD là thế hệ thứ 2, Red VelvetMAMAMOO là thế hệ thứ 3)

Tên nhóm theo kiểu chơi chữ 

kpop - image 9kpop - image 10kpop - image 11

(G)I-DLE gia nhập làng giải trí với tên được định là AniColor, nó là một kiểu chơi chữ của ‘Animal Color’ ‘Any Color’. Mỗi thành viên có một con vật được thiết kế riêng kèm theo màu sắc, còn phần ‘Any’ là ký hiệu mà họ có thể tháo gỡ mọi màu sắc, hợp không riêng chỉ 1 màu. Do vậy mà họ dường như đều hợp với các màu trong concept của mình.

Tai nạn xe của Suga

kpop - image 12

Suga từng gặp phải tai nạn xe trước khi debut khi làm việc làm thêm là người giao hàng. Tai nạn khiến vai cậu ấy bị tổn thương và dừng chơi b-boying. Suga đã không nói với Big Hit Ent về tai nạn bởi cậu sợ rằng họ sẽ đá cậu, không cho gia nhập vào công ty. Sau đó, sau khi cậu kể về câu chuyện thật sự thì Big Hit Ent đã trả phí học đại học và ước rằng cậu ấy nói với họ sớm hơn.

Trong suốt tập BTS: BURN THE STAGE, Suga kể sự thật phía sau tai nạn của mình với các thành viên và giải quyết những câu hỏi nghi vấn họ đưa ra từ lời nhạc ca khúc của cậu ấy ‘The Last’.

'Đại chiến Incheon' nổi tiếng của Super Junior

kpop - image 13

Hầu hết các fan K-Pop đều biết, những người theo thế hệ 1 và 2 đều rõ về câu chuyện của Leeteuk với Heechul của Super Junior. Đây là câu chuyện nổi tiếng về việc cãi nhau to nhất sau 10 năm tình bạn chưa từng xích mích cãi cọ gì. Sự việc nghiêm trọng đến mức cả nhân viên hay những thành viên khác không thể ngăn cản được họ. GD Taeyang của BigBang, thậm chí là ca sĩ SEVEN cũng ở ngay phòng kế bên và thấy sợ tiền bối của mình sau trận chiến này.

 

Nguồn:Koreaboo

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved