Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Đây là lý do BLACKPINK phải tránh những tin đồn hẹn hò, điều mà bố Yang nói với họ ở lần đầu gặp

27-02-2020 10:33      173   0   0

Việc hẹn hò là việc phổ biến đối với các thần tượn, việc cấm hẹn hò là để các thần tượng tập trung vào việc phát triển sự nghiệp và tránh những điều đáng tiếc

Việc hẹn hò là việc phổ biến đối với các thần tượng, đặc biệt là những người mới trong ngành. Việc cấm hẹn hò là để các thần tượng tập trung vào việc phát triển sự nghiệp và giữ hình ảnh. Tất nhiên, có khả năng nhiều thần tượng hẹn hò với nhau hoặc thậm chí hẹn hò với người ngoài ngành trong bí mật. Đôi khi có tin đồn hoặc trường hợp xác nhận về việc thần tượng hẹn hò xuất hiện.

Trong YG các chàng trai ăn 6 giờ nữ ăn lúc 7h lý do BLACKPINK phải tránh những tin đồn hẹn hò  - image 4

Một ví dụ về hẹn hò của Jennie (BlackPink), cô được xác nhận hẹn hò với Kai của EXO từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 1 năm 2019. Mối quan hệ này có sự ủng hộ và cả sự ghét bỏ, cũng giống với hầu hết các mối quan hệ thần tượng xuất hiện trước đó.

Jennie cũng đã từng vướng phải rất nhiều tin đồn hẹn hò trước đó, bao gồm cả tin hẹn hò với nhà sản xuất Teddy Park, Harry Styles và thậm chí cả Tae Yang của BIGBANG - tất cả đều bị YG Entertainment kịch liệt phủ nhận và đe dọa hành động pháp lý chống lại những tin đồn này.

Jennie từng chia sẻ rằng: "Kể từ ngày đầu tiên tôi vào YG Entertainment, Yang Hyun Suk sajangnim đã nói với tôi rằng hãy luôn cẩn thận với các chàng trai".

Trong YG các chàng trai ăn 6 giờ nữ ăn lúc 7h lý do BLACKPINK phải tránh những tin đồn hẹn hò  - image 2

Các thành viên BLACKPINK cũng đã từng lên tiếng về việc YG Etertainment ban hành luật lệ và quản lí rất nghiêm khắc. Trong 1 cuộc phỏng vấn đầu năm 2017, Rosé thậm chí còn thừa nhận cô không được cấp giấy phép lái xe. Jisoo cũng không ngoại lệ, cô ấy cùng với Rosé và Lisa hầu như không có vụ bê bối hẹn hò nào.

Jisoo cũng từng chia sẻ về lần đầu tiên cô ấy gặp Yang Hyun Suk: "Em có đang có bạn trai không? Lúc đó, tôi đang đeo một chiếc nhẫn và chú ấy thậm chí còn hỏi chiếc nhẫn đó là gì. Tôi không có bạn trai và đó chỉ là một chiếc nhẫn bình thường".

Trong YG các chàng trai ăn 6 giờ nữ ăn lúc 7h lý do BLACKPINK phải tránh những tin đồn hẹn hò  - image 3

Ngay cả thời gian ăn uống của các thực tập sinh cũng khác nhau. Tại quán cà phê YG nếu các chàng trai ăn lúc 6 giờ thì các cô gái sẽ ăn lúc 7 giờ.

Hi vọng trong tương lai sẽ có ít sự kì thị và tranh cãi về việc thần tượng hẹn hò, để họ có thể trải nghiệm các mối quan hệ lành mạnh trong khi vẫn cố gắng để phát triển sự nghiệp của mình.

Cre: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved