Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Đây chắc chắn là '5 loại hình cấp bậc khi sa lưới' một thần tượng K-POP

5.6K   0   0

Khi bước chân vào con đường hâm mộ thần tượng, đây chắc chắn là bạn là mình vừa khớp tương ứng với từng loại hình, từ mức thứ nhất cho tới mức cao nhất.

Hội viên ‘tiêu chuẩn’

fan - image 3

Đây là thời kỳ bắt đầu kiểu như bạn là cá bị sa lưới thần tượng. Hầu như mọi chủ đề nói chuyện đều là những điều liên quan tới thần tượng.

Hội viên ‘chính thức’

fan - image 5

Tin nhắn từ người điều hành fancafe của EXO

Đây là thời kỳ hoạt động một cách năng nổ trên các trang mạng online. Nếu idol mình thích có hoạt động thì chắc chắn sẽ trở nên bận rộn hơn đúng không nào?

Hội viên ‘ưu tú’

fan - image 8

Hội viên ưu tú là người lưu trữ tất cả những thứ liên quan tới idol. Album là đương nhiên, nhưng ngoài cái đó còn có hẳn cả album hình handmade, viết bi, v.v… Không thứ gì là không có.

Người điều hành

fan - image 9

fan - image 13

Đây là mức độ cao nhất trong loại hình cấp bậc của một fan thích thần tượng. Không biết bằng cách nào mà họ lại biết được nhưng bao gồm lịch trình của idol, họ nắm bắt và biết tất cả thông tin.

Loại hình ‘cosplay người thường’

fan - image 11fan - image 12

Cách đây hai năm, tôi quay lưng với Baekhyunie để bước lên chuyến xe lửa ấy và nghĩ rằng, chúng ta chắc có thể gặp lại nhau lần nữa.. 

Sau đó, tôi trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Nhưng càng ép mình quên cậu ấy thì tấm lòng nghĩ về Baekhyunie càng trở nên sâu đậm. Mỗi tối trước khi chìm vào giấc ngủ, tôi không ngừng nghĩ về cậu ấy. Tại sao lại nhớ tới Baekhyunie hoài vậy... A, cậu bé này là gì với tôi mà tôi cứ nghĩ mãi không thôi... 

Tôi quá bàng hoàng trước tình cảm mới nhận ra này.

Gương mặt của Baekhyunie, nụ cười cùng hơi thở cậu ấy cứ hiện lên trong tâm trí... Tôi nhớ cậu bé đó vô cùng. Và câu trả lời cho việc này chỉ một mà thôi. Tôi không thể làm gì khác ngoài việc thừa nhận mình đang thích Baekhyunie. Chẳng phải tôi đang quá quan tâm tới Baekhyunie hay sao... Tôi chẳng biết rõ về cậu ấy. Là sự hối hận muộn màng. 

Tôi đã tới Seoul, chính tôi đây cũng không biết... 

>> Bình thường có vẻ như chẳng quan tâm tới idol nhưng bên trong lại thực sự thích. Trong tình cảnh không thể giấu diếm được nữa thì họ gỡ bỏ ‘mác cosplay’ này một cách cẩn thận.

 

Nguồn:sharehows

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved