Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Đăng ảnh selfie với filter quả đào, Jihyo bị fan Daniel chỉ trích thâm hiểm, ăn bám fame bạn trai

11-09-2019 13:29      281   0   0

Một bộ phận người hâm mộ Kang Daniel chỉ trích Jihyo vì cố công khai chuyện hẹn hò của mình khi bạn trai Kang Daniel được biết đến với biệt danh 'Đào'

Ngày 10/9 Jihyo đã đăng tải hai bức ảnh selfie lên Instagram chính thức của Twice với dòng ghi chú: "Ngày mưa hôm nay thật đặc biệt". Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi cô sử dụng filter trái đào, khiến một bộ phận fan quá khích chỉ trích trưởng nhóm Twice cố ý gợi nhắc đến bạn trai Kang Daniel - người vốn có biệt danh 'Đào"

Đăng ảnh selfie với filter quả đào Jihyo bị mỉa mai ôi bạn gái Kang Daniel thật khéo bóng gió - image 1Đăng ảnh selfie với filter quả đào Jihyo bị mỉa mai ôi bạn gái Kang Daniel thật khéo bóng gió - image 2

Trên diễn đàn DC Inside, các bình luận chỉ trích Jihyo: "Hỏi nghiêm túc, cô ta bị làm sao vậy?" ; "Cô ta biết rõ đăng cái này sẽ ồn ào mà...Cô ta có tỉnh táo không thế?" ; "Đúng là tham lam thật" ; "Thật đáng sợ" ; "Nực cười. Ai cũng biết ngay được hành động đó có ý nghĩa gì mà"

Quay trở lại ngày 5/8, Dispatch đã khiến làng giải trí một phen xôn xao khi công bố hình ảnh hẹn hò giữa Kang Daniel - Jihyo. Một người vừa ra mắt solo cực kỳ thành công, một người là trưởng nhóm của girlgroup hàng đầu Kpop, xét về danh tiếng hay địa vị trong Kpop, họ được đánh giá là 'xứng đôi vừa lứa', nhận được sự chúc mừng của công chúng. Nhưng bên cạnh đó vì là thần tượng nên họ không tránh khỏi phản ứng quá khích từ một số người hâm mộ. 

Tuy nhiên sự quá khích này đã vấp phải sự phẫn nộ từ cư dân mạng, họ cho rằng một bộ phận fan Daniel thật quá đáng khi để lại bình luận xấu xí trên trang cá nhân của người khác, chưa kể trong làng giải trí không phải mỗi Daniel có biệt danh 'Đào' . Ngay cả trong TWICE, trước khi Daniel được ra mắt thì Momo và Nayeon đã được gọi bằng biệt danh này

-"Tại sao người hâm mộ Kang Daniel lại như thế này? Khủng bố bình luận chỉ vì hình quả đào? Jiho à, tôi ủng hộ bạn. Đừng để ý đến lũ anti làm gì"

-"Fan Daniel phiền phức quá đấy nhé. Quả đào dù sao cũng là một loại hoa quả thôi mà, nhạy cảm như thế làm cái gì"

-"Không cố chọc giận fan Daniel đâu...Nhưng mà Nayeon và Momo cũng được gọi là "Đào" đấy nhé"

-"Kang Daniel? Đào? Điên mất thôiㅋㅋㅋđi xin lỗi quả đào ngay lập tức nào"

-"Fan của Kang Daniel ơi, tại sao lại đi để lại bình luận xấu dưới bài báo của nghệ sĩ khác như thế? Nếu các bạn khó chịu thì đi giải quyết riêng với thần tượng các bạn đi. Nhân tiện thì Jihyo ới ời hôm nay bạn xinh quá đi"

-"Khi mà mấy bài báo của Jihyo có nhắc đến Kang Daniel , fan của cậu ta đã tràn vào mục bình luận hạ thấp ngoại hình của cô ấy rồi yêu cầu cô ấy đừng có dính dáng đến thần tượng họ nữa. Tôi thấy mấy cái bình luận đó vô duyên nên tôi đã đáp rằng "nhìn xem nhân cách fan cậu ta thế nào nè" thế là nhận một mớ votedownㅋㅋㅋnực cườiㅋngừng hành động trẻ con lại đí"

-"Kang Daniel là cái người chủ động đi xin số cô bé ở chỗ Im Seulong kia kìa nên cứ trình bày sự khó chịu của bạn với cậu ta, đừng có kéo đến làm như thế này dưới bài báo về Jihyo nữa. Thảm hại quá đi"

-"Tôi không quan tâm Đào có liên quan gì đến Kang Daniel hay không...trái đào duy nhất mà tôi biết là Momo và Nayeon mà thôi''

-"Fan Kang Daniel thật đáng sợ...sao mấy người có thể để lại bình luận công kích đến bạn gái của thần tượng mình kia chứ? Thật đáng buồn làm sao"

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved