Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Đăng ảnh dự tiệc hậu OSCARS với PARASITE, Gong Hyo Jin và Honey Lee bị chỉ trích đến mức xóa vội IG

2.3K   0   0

Cư dân mạng chỉ trích hai nữ diễn viên đang cố gắng "thu hút sự chú ý", đến mức đội ngũ sản xuất Parasite quyết định lên tiếng giải thích tình huống

PARASITE vừa ghi tên mình vào lịch sử điện ảnh Hàn Quốc khi xuất sắc chiến tháng 4 hạng mục quan trọng của OSCARS lần thứ 92, lần lượt là: Kịch bản gốc xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim nước ngoài xuất sắc nhất và Phim hay nhất. Sau khi lễ trao giải kết thúc, đội ngũ sản xuất PARASITE, bao gồm đạo diễn Bong Junho và dàn diễn viên đã tham gia bữa tiệc chúc mừng cho chiến thắng của họ. 

Dù không góp mặt trong PARASITE  nhưng Honey Lee cũng tham dự bữa tiệc này để chúc mừng đồng nghiệp và những người bạn của mình. Cô đã đăng tải những hình ảnh vui vẻ của mọi người trong bữa tiệc với dòng ghi chú: 'Tôi rất vui khi có thể chúc mừng mọi người ngay tại LA!!! Vô cùng tự hào vì mọi người ! Hãy cùng nhau chúc mừng và tận hưởng khoảnh khắc này nào ! (Mọi người có thể nghĩ tôi không phải là người giành được giải thưởng này. Nhưng tôi thực sự hạnh phúc. Tôi sẽ không thể ngủ đêm nay Yay)

Đăng ảnh dự tiệc với team Parasite Gong Hyo Jin và Honey Lee bị chỉ trích đến mức xóa vội IG - image 3Đăng ảnh dự tiệc với team Parasite Gong Hyo Jin và Honey Lee bị chỉ trích đến mức xóa vội IG - image 4

Không chỉ Honey Lee mà Gong Hyo Jin cũng tham dự bữa tiệc chúc mừng, nữ diễn viên cũng đăng tải ảnh chụp cùng đạo diễn Bong Junho và các đồng nghiệp. 

Đăng ảnh dự tiệc với team Parasite Gong Hyo Jin và Honey Lee bị chỉ trích đến mức xóa vội IG - image 1

Đăng ảnh dự tiệc với team Parasite Gong Hyo Jin và Honey Lee bị chỉ trích đến mức xóa vội IG - image 2

Tuy nhiên phản ứng của cư dân mạng xứ Hàn lại rất nặng nề. Họ chỉ trích Honey Lee và Gong Hyo Jin đã phá vỡ khoảnh khắc quý giá của team PARASITE khi "đâm sầm" vào bữa tiệc: 'Bạn nên để những bức ảnh này ở chế độ riêng tư thay vì đăng công khai thế này" ; "Bạn nên biết khi nào phải rời khỏi bữa tiệc. Mọi người có thể nhận nhầm bạn là người chiến thắng" ; "Tại sao cô ấy lại nhiệt tình như thế?" ; "Cô ấy đăng hình ảnh chẳng để ủng hộ cho các diễn viên đâu, đăng để bản thân nổi tiếng thôi"

Sau khi nhận quá nhiều ý kiến, Honey Lee đã xóa bài đăng, bao gồm hình ảnh và đăng tải lời xin lỗi cho những ai cảm thấy khó chịu vì việc làm của mình. Cô viết: "Tôi chỉ muốn chúc mừng những tiền bối và đồng nghiệp của tôi, nhưng tôi muốn xin lỗi những ai cảm thấy khó chịu và giận dữ vì bài đăng của mình. Tôi đã vô cùng cảm xúc trong lúc chúc mừng với mọi người ở một đất nước khác. Một lần nữa, tôi muốn cúi đầu với sự chân thành, tràn ngập lời chúc mừng và tự hào đến những người đã làm nên lịch sử cho ngành điện ảnh Hàn Quốc"

Đăng ảnh dự tiệc với team Parasite Gong Hyo Jin và Honey Lee bị chỉ trích đến mức xóa vội IG - image 5

Khi tranh cãi tiếp tục gia tăng, chính team PARASITE đã ra mặt để giải thích về tình huống Honey Lee và Gong Hyo Jin tham dự bữa tiệc chúc mừng. Họ nói rằng chính họ đã tự gửi lời mời đến hai nữ diễn viên khi biết họ có mặt trong cùng một thành phố. Hai nữ diễn viên cũng là bạn thân của nhiều diễn viên khác trong đoàn nên họ hoàn toàn có thể ăn mừng cùng nhau. Team Parasite nhấn mạnh, mọi người không ai khó chịu hay phản đối với sự có mặt của hai nữ diễn viên

"Các diễn viên PARASITE và họ (Honey Lee và Gong Hyo Jin) rất thân thiết. Khi biết họ có mặt ở Mỹ nên chúng tôi đã mời họ đến bữa tiệc. Mọi người đều cầm cúp và chụp ảnh. Mọi người đều rất vui vẻ. Việc Honey Lee giữ nó chỉ là tự nhiên. 

Chúng tôi không hiểu vì sao mọi người lại muốn biết tại sao họ có mặt ở đây. Honey Lee và Gong Hyo Jin tham dự bộ phim "Pasta" với Lee Sun Kyun. Gong Hyo Jin và Lee Jung Eun diễn trong bộ phim "When The Camila Blooms" với nhau. Chúng tôi đều rất vui mừng khi gặp nhau tại nước ngoài. Họ chúc mừng mọi người và mọi người đều hoan nghênh điều đó"

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved