Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

'Cú lừa năm 2018' Kim Yong Guk thông báo comeback sau phốt ngược đãi động vật, ăn hiếp Kwon Hyunbin

13-08-2019 16:36      50   0   0

Hiện thông tin Kim Yong Guk đang lên kế hoạch trở lại Kbiz trong tháng 8 kể từ scandal tháng 11 năm 2018 đang nhận phản ứng trái chiều từ netizen

Theo Ten Asia vừa đưa tin, Kim Yong Guk - cựu thí sinh của PRODUCE 101 mùa 2, đã từng ra mắt trong dự án JBJ và unit cùng Shihyun đang lên kế hoạch trở lại làng giải trí vào tháng 8 này. Mặc dù thời gian chính xác chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ Kim Yong Guk có thể nhận thấy rằng thần tượng họ đang chuẩn bị cho album mới và sẽ sớm trở lại. Tin tức vừa công bố, Kim Yong Guk nhận được cả phản ứng tiêu cực lẫn tích cực. 

Cú lừa năm 2018 Kim Yong Guk thông báo comeback sau phốt ngược đãi động vật ăn hiếp Kwon Hyunbin - image 1

Quay trở lại tháng 11/2018, Kim Yong Guk trở thành cái tên hot nhất trên Naver, đứng top trending trong 16 tiếng. Lý do vì Kim Yong Guk bị fan bóc mẽ việc hẹn hò, coi thường fan, không tôn trọng các thành viên JBJ. Tuy nhiên nghiêm trọng nhất chính là việc Kim Yong Guk nói dối bản thân yêu mèo nhưng lại vứt chúng để Kwon Hyunbin - người từng chung nhóm JBJ, vốn bị dị ứng lông mèo phải chăm sóc và cuối cùng bỏ rơi chúng tại trại chăm sóc động vật hoang. 

Cú lừa năm 2018 Kim Yong Guk thông báo comeback sau phốt ngược đãi động vật ăn hiếp Kwon Hyunbin - image 2

Chưa dừng lại ở đó, Kim Yong Guk lập một Instagram riêng tư, nơi đăng ảnh nhậu nhẹt, lovestagram. Có hành vi không tôn trọng JBJ trong thời gian hoạt động như dẫn bạn gái đến địa điểm quay MV, không tham gia show thực tế cuối cùng của nhóm do uống rượu với bạn gái đến sáng rồi say xỉn không dậy được, vắng mặt sinh nhật Hyunbin với lý do bệnh nhưng ngày hôm trước lại ở bên bạn gái, lấy standee của Hyunbin để chơi phi tiêu sau đó fan nhặt được tại bãi rác gần KTX JBJ....

Cú lừa năm 2018 Kim Yong Guk thông báo comeback sau phốt ngược đãi động vật ăn hiếp Kwon Hyunbin - image 4

Cú lừa năm 2018 Kim Yong Guk thông báo comeback sau phốt ngược đãi động vật ăn hiếp Kwon Hyunbin - image 3

Với những chuyện đã xảy ra, một số netizen phản đối việc comeback của Kim Yong Guk bởi họ nghĩ một người với những việc làm trên không đủ tư cách để trở thành thần tượng cho những người trẻ. Nhưng một số khác thì ủng hộ, cho rằng quãng thời gian kia đủ để Kim Yong Guk sửa sai lỗi lầm. 

Còn bạn ủng hộ hay phản đối sự trở lại của Kim Yong Guk?

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved