Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION KHÁC

Cứ bỏ quên 4 lỗi trang phục cơ bản thế này thì tốn công ăn diện kiểu gì cũng 'toang'

2K   0   0

Nhiều người cho rằng sẽ chẳng ai chú ý tới, nhưng thực ra những lỗi trang phục nhỏ như thế này cũng đủ khiến vẻ ngoài trở nên lôi thôi và kém duyên đi nhiều

Trang phục màu trắng ngả màu, loang lổ 

Cứ bỏ quên 4 lỗi trang phục cơ bản thế này thì tốn công ăn diện kiểu gì cũng toang - image 2

Tiết kiệm là một đức tính tốt nhưng không bao gồm việc bạn cố giữ những trang phục màu trắng nay đã ố váng, loang lổ màu. Thực tế rất khó để khôi phục tình trạng trang phục màu trắng trở lại như ban đầu, thế nên chẳng có lý do gì để bạn cố níu giữ những thứ như thế cả. Nó sẽ làm bạn trông bê bối và kéo tụt hình ảnh của bạn đi rất nhiều đấy. 

Áo len xù lông

Cứ bỏ quên 4 lỗi trang phục cơ bản thế này thì tốn công ăn diện kiểu gì cũng toang - image 1

Những kiểu áo len là thứ bạn có thể tái sử dụng năm này qua năm khác vì không lo hết mốt, nhưng nếu áo len của bạn trong tình trạng xù lông thì tốt nhất hãy tạm biệt nó để chừa chỗ cho một item mới hơn. Một chiếc áo len xù lông không chỉ giảm tác dụng giữ ấm mà trông chúng còn cũ mèm, thiếu chỉn chu. 

Quần jeans rách te tua 

Cứ bỏ quên 4 lỗi trang phục cơ bản thế này thì tốn công ăn diện kiểu gì cũng toang - image 3

Quần jeans rách mang đến sự độc đáo và cá tính nhưng không có tác dụng với một chiếc quần rách 'te tua'. Không có tác dụng làm bạn đẹp lên mà kiểu quần còn làm bạn trông kém thẩm mỹ đi

Bên cạnh quần jeans rách, những chiếc quần jeans không còn vừa vặn với cơ thể, ví dụ quá chật hoặc quá rộng đều nên được loại bỏ khỏi tủ trang phục. 

Trang phục nhăn nhúm, nhàu nhĩ 

Cứ bỏ quên 4 lỗi trang phục cơ bản thế này thì tốn công ăn diện kiểu gì cũng toang - image 4

Thật kì cục khi diện một chiếc áo sơmi nhàu nhĩ với những đường gấp nếp ra khỏi nhà. Và nếu bạn đi làm trong môi trường công sở, lỗi trang phục này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn mà còn khiến người nhìn không tránh khỏi sự đánh giá không tốt. Dù bận rộn cỡ nào cũng hãy dành chút thời gian để là phẳng để tránh làm mất điểm bạn nhé. 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved