Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

'Công dân Hồng Kông' Jackson đăng weibo ủng hộ Trung Quốc, fan trend hastag đòi JYP hủy concert GOT7

14-08-2019 11:23      139   0   0

Người hâm mộ GOT7 đang rất lo lắng cho sự an toàn của GOT7, đặc biệt là Jackson trước bối cảnh thành viên này đang nhận sự phẫn nộ của công dân Hồng Kông

GOT7 đang thực hiện chuyến lưu diễn Thế Giới và theo lịch trình, nhóm sẽ tổ chức 2 đêm concert tại Hồng Kông vào ngày 31/08-01/09. Tuy nhiên hiện nay người hâm mộ GOT7 đang trend hastag #JYPCANCELHKCONCERT,  #JYPE홍콩콘서트 (JYP_HongKong_concert) trên Twitter để yêu cầu JYP hủy bỏ concert tại đất nước này trong bối cảnh cuộc biểu tình đòi quyền tự do dân chủ đang gia tăng và chuyển biến nghiêm trọng tại Hồng Kông.

Jackson khó về Hồng Kông khi đăng ảnh cờ Trung Quốc Inter-fan kêu gọi JYP hủy concert của GOT7 - image 3

Tạm không bàn về vấn đề chính trị và an ninh, gười hâm mộ GOT7 hoàn toàn có cơ sở gia tăng sự bất an khi thành viên Jackson đang nhận sự phẫn nộ ngày càng gia tăng của công dân nước này. Điều này đến từ việc Jackson được sinh ra ở Hồng Kông. Nhưng ngày 04/08, Jackson đã cập nhật Weibo về việc gia nhập Chủ nghĩa dân tộc của  CCTV (China Central Television - Đài truyền hình trung ương Trung Quốc) thông qua chiến dịch  "1.4 tỷ người bảo vệ Cờ đỏ Năm sao" và tuyên bố rằng anh cũng là người bảo vệ lá cờ Trung Quốc. 

Jackson khó về Hồng Kông khi đăng ảnh cờ Trung Quốc Inter-fan kêu gọi JYP hủy concert của GOT7 - image 4

Với các công dân Hồng Kông việc Jackson tham gia chiến dịch này là bằng chứng về việc anh quay lưng lại với cội nguồn dân tộc và đứng về phía Trung Quốc trong tranh chấp này, tất cả chỉ vì danh tiếng và tiền bạc kiếm được ở Trung Quốc. Họ nói rằng việc Jackson giữ mã vùng Hồng Kông trên tài khoản Instagram của mình là sự nhạo báng.

Sau đó người hâm mộ GOT7 đã nhìn thấy nhiều bình luận liên quan đến người Hông Kông, ví dụ như chia sẻ chuyến bay của nhóm, gọi Jackson là 'con lợn Cộng Sản"hay nói đến việc sẽ xé cờ Trung Quốc trước mặt nam ca sĩ. Nhiều fan quốc tế hy vọng JYP sẽ hủy bỏ concert để đảm bảo an toàn cho các thành viên. Trong khi đó nhiều người lại cho rằng việc hủy bỏ concert tại Hồng Kông chỉ làm xấu thêm hình ảnh của nhóm tại đất nước này. 

Jackson khó về Hồng Kông khi đăng ảnh cờ Trung Quốc Inter-fan kêu gọi JYP hủy concert của GOT7 - image 1Jackson khó về Hồng Kông khi đăng ảnh cờ Trung Quốc Inter-fan kêu gọi JYP hủy concert của GOT7 - image 2

 

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved