Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Comeback tới nơi lại bị nẫng mất, fan BlackPink đòi nhóm rời YG với loạt bằng chứng họ tệ thế nào

166   0   0

Blinks lại một lần nữa thể hiện sự tức giận với YG Entertainment vì cách làm việc hời hợt của công ty này với nhóm nữ duy nhất của họ hiện nay - BlackPink

Chiều ngày 14/11, YG xác nhận Sechskies đang chuẩn bị comeback nhưng thời gian chưa quyết định. Nguồn tin bên cạnh cũng nói rằng: "Dường như màn comeback của BlackPink sẽ bị đẩy sang năm sau". Tin tức này đã khiến người hâm mộ BlackPink buồn lòng, dường như YG đã thất bại trong việc thực hiện kế hoạch mà họ đề ra trong năm 2019 của BlackPink. Ngay lập tức dòng hashtag #BLACKPINKLEAVEYG xuất hiện (tạm dịch: BlackPink rời YG). Giải nghĩa cho điều này, Blinks đã liệt kê những lần YG không thực đúng nhiệm vụ của một công ty quản lý. 

Comeback tới nơi lại bị nẫng mất fan BlackPink đăng bài kể tội đòi nhóm rời YG Entertainment - image 1

Cựu PD Yang Hyun Suk đã thông báo kế hoạch năm 2019 của BlackPink bao gồm: 2 lần comeback và solo của 3 thành viên Rosé, Jisoo, Lisa. Nhưng cho đến hiện tại, BlackPink chỉ mới comeback cùng Kill This Love vào tháng 4 vừa qua, trong khi màn solo của 3 thành viên, đặc biệt Rosé vẫn chẳng thấy đâu

Bây giờ đã là tháng 11 và nếu màn comeback của đàn anh Seckskies diễn ra, sự trở lại lần thứ 2 trong năm 2019 của BlackPink sẽ trở nên bất khả thi hơn. Lần cuối BlackPink phát hành 2 sản phẩm trong cùng 1 năm là vào 2016, tức năm họ debut. Kể từ "As If  Its Your Last" vào năm 2017, BlackPink duy trì sự trở lại 1 lần / năm. Điều này khiến người hâm mộ khó chịu khi cảm tháy BlackPink không có được cơ hội mà họ xứng đáng. Hiện nhóm đang có album bán chạy nhất trong lịch sử của YG Entertainment với mini album Kill This Love, dù chỉ đi kèm 4 bài hát. Blinks không hiểu tại sao YG không đầu tư nhiều hơn về những hoạt động có lợi nhất hiện tại của họ. 

Comeback tới nơi lại bị nẫng mất fan BlackPink đăng bài kể tội đòi nhóm rời YG Entertainment - image 3

BlackPink là nhóm mang về doanh thu concert nhiều nhất cho YG trong năm 2019

BlackPink được Time đề cập và YG đã dẫn lại tweet, nhưng không hề nhắc đến BlackPink. Hệt như YG chỉ muốn quảng bá cho chính họ dù bản thân chẳng làm gì nhiều để thúc đẩy sự nghiệp BlackPink. Sau khi gặp phản ứng từ người hâm mộ, YG đã sửa tweet đề cập đến nhóm. Điều này cho thấy họ chắc chắn đã nhìn thấy những tweet về việc thiếu quảng bá và sản xuất âm nhạc cho BlackPink nhưng đã ngó lơ. 

Comeback tới nơi lại bị nẫng mất fan BlackPink đăng bài kể tội đòi nhóm rời YG Entertainment - image 1

Ngay đến các thành viên cũng không thể che giấu nỗi phiền về một nhóm đã ra mắt 3 năm nhưng không có được 1 full album, số lượng bài hát cũng chỉ có tầm 15 bài. 

Comeback tới nơi lại bị nẫng mất fan BlackPink đăng bài kể tội đòi nhóm rời YG Entertainment - image 2

"Mình muốn diễn thêm 10 sân khấu nữa nếu tụi mình còn bất kì bài nào..."

Comeback tới nơi lại bị nẫng mất fan BlackPink đăng bài kể tội đòi nhóm rời YG Entertainment - image 3

"Sau concert thì tụi mình chẳng có gì để làm cả"

Comeback tới nơi lại bị nẫng mất fan BlackPink đăng bài kể tội đòi nhóm rời YG Entertainment - image 4

"Đây chính là cảm giác được comeback"

Comeback tới nơi lại bị nẫng mất fan BlackPink đăng bài kể tội đòi nhóm rời YG Entertainment - image 5

Q. Tại sao bạn lại khóc bây giờ? 

A. Thời gian vắng mặt thật sự rất dài. Tôi cảm thấy có lỗi và cũng vô cùng biết ơn  người hâm mộ. Tình yêu to lớn của họ dành cho nhóm đã giúp tôi được tiếp thêm sức mạnh

Blinks cảm thấy bất kể điều gì BlackPink đạt được hay những kỷ lục nào được họ phá vỡ, không bao giờ là đủ với công ty. Thật đáng tiếc vì những cô gái tài năng này bị lãng phí. Blinks hy vọng YG sớm thay đổi cách thức quản lý với nhóm, đặc biệt trong thời kì khó khăn, kiếm được ít lợi nhuận của YG. 

Source: Th

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved