Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Có phải Ahn Jae Hyun cắt đứt mqh với Jung JoonYoung từ lâu, hay sợ bị vạ lây trong vụ group chat KKT

11-09-2019 10:40      79   0   0

Trước thông tin nghi ngờ rằng Ahn Jae Hyun là một trong những thành viên trong phòng chat Kakaotalk của Jung Joon Young, luật sư của anh chàng đã lên tiếng

Với cuộc chiến hôn nhân của Ahn Jae Hyun với Goo Hye Sun ngày càng diễn ra gay gắt với nhiều câu chuyện khó hiểu, không biết ai đúng ai sai. Thì trong khi đó, nhiều cư dân mạng đang thắc mắc mối quan hệ của nam diễn viên Ahn Jae Hyun với cái tên 'nổi đình nổi đám' liên quan đến phòng chat KaKaoTalk gần gây, đó chính là Jung Joon Young.

Ahn Jae Hyun bị nghi ngờ có trong group chat Kakaotalk của Jung Joon Young mời luật sư kiểm tra KKT - image 2

Được biết Jung Joon Young là một trong những người bạn thân thiết với Ahn Jae Hyun, chính vì điều này nên hiện tại Ahn Jae Hyun đã liên lụy đến scandal gây tranh cãi dữ dội trong cả Kpop của Jung Joon Young, Seungri và Jonghun trong thời gian gần đây. Nhiều người cho rằng Ahn Jae Hyun cũng là một trong các thành viên trong phòng chát Kakaotalk, hiện tại chồng cũ của Goo Hye Sun đang đối mặt với cáo buộc chia sẻ cảnh quay bất hợp phóa của phụ nữ và tấn công tình dục.

Ahn Jae Hyun bị nghi ngờ có trong group chat Kakaotalk của Jung Joon Young mời luật sư kiểm tra KKT - image 3

Trong một chương trình trước đây, Ahn Jae Hyun đã được hỏi rằng ai là người bạn tốt của bạn trong ngành giải trí và anh ấy đã trả lời rằng: "Jung Joon Young". 

Với chuyện liên quan đến mối quan hệ với "Jung Joon Young", hiện tại luật sư Bang Jung Hyun của Ahn Jae Hyun, một lần nữa đang đứng ra làm rõ các báo cáo và luật sư này nói rằng: "Ahn Jae Hyun không phải là thành viên của phòng chat. Sau khi phân tích KaKaoTalk của anh ấy, có vẻ như hai mối quan hệ đã cắt đứt vào năm 2015"

Ahn Jae Hyun bị nghi ngờ có trong group chat Kakaotalk của Jung Joon Young mời luật sư kiểm tra KKT - image 1

 

Cre: SBS

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved