Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Choáng với thông tin về Black Card của BTS Jin: top 0.05% khách hàng VVIP, tài sản hơn 10 tỷ won

368   0   0

Người hâm mộ BTS đã thảo luận về cuộc sống "trẻ, đẹp và giàu" của các thành viên khi nhìn thấy thẻ tín dụng của Jin và xác định được hạn mức của nó

Ngày 9/3 là sinh nhật của Suga, các thành viên BTS đã dành nhiều lời chúc mừng và khoe cả video bữa tối sinh nhật anh chàng trên SNS. Khi Suga cảm ơn Jin vì thanh toán toàn bộ bữa ăn, người hâm mộ đã nhìn thấy thẻ tín dụng của anh chàng trong video. Dù chỉ là thoáng qua nhưng người hâm mộ cũng nhanh chóng xác định được loại thẻ và "choáng" vì độ giàu có của thành viên BTS. 

Choáng với thông tin về Black Card của BTS Jin top 005 khách hàng VVIP tài sản hơn 10 tỷ won - image 2

Choáng với thông tin về Black Card của BTS Jin top 005 khách hàng VVIP tài sản hơn 10 tỷ won - image 1

Theo một số người hâm mộ, đây là 'black card' của Hyundai cung cấp cho khách hàng thuộc nhóm 0,05% khách hàng VVIP của họ. Chỉ có 9.999 cá nhân được cấp loại thẻ này, khiến họ trở thành nhóm độc quyền của xã hội Hàn Quốc. 

Thanh toán cho sinh nhật Suga Jin lộ black card nằm trong nhóm khách hàng VVIP 005  - image 2

Những người làm được thẻ này phải nhận được thư mời - được chấp thuận bởi Phó Chủ tịch Hyundai Card. Người sở hữu có thể tận hưởng các lợi ích liên quan đến dịch vụ du lịch, văn hóa và ưu tiên từ nhân viên hỗ trợ khách hàng. Vouchers từ những dịch vụ cao cấp, khách sạn hay làm đẹp, nâng cấp miễn phí cho các chuyến bay hạng nhất.

Với phí thành viên tối thiểu là 2 triệu won ~ hơn 39 triệu đồng cho mỗi năm, thẻ của Jin nằm trong nhóm 4 loại thẻ tín dụng mắc nhất về phí thường niên. Bên cạnh đó, một số yêu cầu tối thiểu với người chủ thẻ là chi tiêu ít nhất 10 triệu won/tháng, tổng tài sản tối thiểu là 10 tỷ won Người hâm mộ nhận xét số tiền mà Jin thanh toán cho bữa tiệc sinh nhật của Suga (800.000 won ~ 17 triệu đồng) thực sự "không là gì" so với hạn mức thanh toán của thẻ tín dụng. 

Thanh toán cho sinh nhật Suga Jin lộ black card nằm trong nhóm khách hàng VVIP 005  - image 1

 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved