Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Channel A tiết lộ cách hẹn hò 'chui' của sao Hàn, nói nhiều idol 'ngây thơ' nghĩ yêu bí mật được

14-08-2019 10:21      231   0   0

Nhà báo tham gia cũng cho biết họ không theo đuôi các ngôi sao như nhiều người vẫn nghĩ, họ nhận được tin tức và chỉ chụp ảnh để công ty không phủ nhận mà thôi

Tin tức hẹn hò giữa Kang Daniel và TWICE Jihyo được Dispatch công khai vào ngày 5/8 đã tạo nên ảnh hưởng lớn với công chúng. Đây là tin hẹn hò thứ 2 mà tờ báo này công bố trong năm 2019, tiếp tục là cặp đôi ngôi sao hàng đầu trong giới giải trí. Dù đã một tuần trôi qua nhưng sự quan tâm đến mối quan hệ này vẫn không hề thuyên giảm. Như cách mà Kang Daniel - Jihyo hẹn hò, Channel A đã lên sóng "Rumor Has It" để nói đến việc hẹn hò bí mật của sao Hàn. 

Phóng viên Kim Ji Hyun chia sẻ: "Sau 3 tiếng tin tức hẹn hò được công bố, cả hai bên đã chính thức xác nhận mối quan hệ, nói rằng họ đang trong mối quan tâm lẫn nhau. Được cho là thông qua sự giới thiệu của Im Seulong"

Channel A tiết lộ thói quen hẹn hò của Idol tỷ lệ an toàn 50-50 cơ mà yêu rồi thì quan trọng gì nữa - image 1

Tiết lộ về thói quen hẹn hò bí mật của sao Hàn, Lady Jane nói: "Khi họ còn là tân binh, thần tượng thường tận hưởng cuộc hẹn đêm trên núi như thể họ đi bộ đường dài, không ai có thể nhận thấy họ. Nhưng nếu họ đã một cặp đôi đã hoạt động được nhiều năm, có xe riêng, họ sẽ bắt đầu gặp gỡ tại sông Hàn. Sau khi rời khỏi KTX và sống nhà riêng, họ thoải mái hơn trong việc hẹn hò". Nữ phóng viên này thêm vào Kang Daniel và Jihyo thường xuyên gặp nhau tại nhà riêng của nam ca sĩ tại UN Village - Hannam. Khu vực nổi tiếng an ninh chặt và là lựa chọn của các 'top star' như BigBang Taeyang - Min Hyo Rin, Lee Jong Suk, Park Narae...

Channel A tiết lộ thói quen hẹn hò của Idol tỷ lệ an toàn 50-50 cơ mà yêu rồi thì quan trọng gì nữa - image 2

Nhưng khi các phóng viên có mặt tự hỏi liệu khu phố có thực sự an toàn không thì Hong Suk Chun cho biết có rất nhiều người bạn của anh bị bắt gặp hẹn hò tại nhà riêng. Kim Ji Hyun tiết lộ "Nhiều người nổi tiếng có thể nhầm tưởng, thực chất dù khu họ sống an ninh cỡ nào, nhưng vẫn có những bãi đỗ xe dưới lòng đất. Nếu bạn bị bắt gặp tại một nơi trong cùng một thời điểm, nó liền trở thành bằng chứng. Thậm chí khi Daniel và Jihyo hẹn hò, thay vì những tấm ảnh chụp chung, họ lại có những tấm ảnh xuất hiện cùng nhau tại một nơi riêng biệt"

Channel A tiết lộ thói quen hẹn hò của Idol tỷ lệ an toàn 50-50 cơ mà yêu rồi thì quan trọng gì nữa - image 3

Phóng viên cũng giải đáp tò mò về việc làm cách nào để tin tức hẹn hò được báo cáo, Kim Ji Hyun nói: "Nhiều người tin rằng người nổi tiếng bị theo đuôi, nhưng hầu hết các trường hợp, chúng tôi nhận được gợi ý về tin tức. Tuy nhiên nếu thiếu ảnh chụp, báo cáo thường bị phủ nhận, vì vậy chúng tôi chỉ phát hành tin nếu chúng tôi xác nhận hoàn toàn"

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved