Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Chẳng ngờ được AKMU từng không đủ tiền để đến trường, mẹ ruột xin lỗi vì hai con phải nuôi gia đình

09-10-2019 10:54      968   0   0

Lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình cùng nhau, mẹ của bộ đôi AKMU đã rơi nước mắt khi cho biết bản thân luôn thấy có lỗi với các con của mình

AKMU đã trở lại sau 3 năm và đạt được thành công to lớn khi bài hát của họ thống trị bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, trở thành bài hát thứ 3 trong năm 2019 cũng như bài hát đầu tiên của nhà YG trong năm nay đạt được Perfect All-kill.

Mẹ của AKMU rơi nước mắt xin lỗi vì khiến hai anh em còn nhỏ nhưng phải gánh vác kinh tế gia đình - image 2

Nhóm cũng lần đầu tiên xuất hiện cùng mẹ ruột trên Human Documentary. Bộ ba đã thực hiện một chuyến cắm trại, chia sẻ thức ăn ngon và nói về cuộc sống của gia đình khi còn ở Mông Cổ. Trong cuộc nói chuyện, mẹ của Chanhyuk và Suhyun đã bất ngờ xin lỗi các con. Bà rơi nước mắt khi xin lỗi vì đã khiến hai anh em trở thành trụ cột gia đình ở độ tuổi còn trẻ như vậy - "Tôi luôn cảm thấy rất tiếc cho những đứa trẻ của mình khi chúng trở thành ca sĩ. Tôi xin lỗi vì khiến chúng phải trở thành trụ cột gia đình khi còn nhỏ như thế"

Cha mẹ của AKMU là những nhà truyền giáo đi khắp Thế Giới với số tiền ít ỏi. Hai anh em đã phải học ở nhà vì cha mẹ không đủ tiền để gửi họ đến trường. AKMU ra mắt năm 2014 sau khi giành quán quân trên chương trình Kpop Star 2, trong lúc Chanhyuk vừa tròn 18 tuổi còn Suhyun chỉ 15 tuổi. Dường như cha mẹ của AKMU đã rất buồn khi các con mình phải từ bỏ tuổi trẻ để bắt đầu làm việc.

Mẹ của AKMU rơi nước mắt xin lỗi vì khiến hai anh em còn nhỏ nhưng phải gánh vác kinh tế gia đình - image 3

Mẹ của AKMU tiếp tục xin lỗi: "Mẹ xin lỗi, xin lỗi các con thật nhiều. Cả mẹ và cha đều vô cùng có lỗi". Chanhyuk đã đi đến bên mẹ và lau nước mắt cho bà trong khi đùa rằng "Mẹ em bỗng dưng rất dễ khóc dạo gần đây"

Mặc dù thế AKMU đã và đang làm điều mà họ tốt nhất - âm nhạc. Chanhyuk cũng đề cập rằng mặc dù rất muốn học đại học nhưng cậu cũng muốn được trình diễn trên sân khấu ngay bây giờ

Mẹ của AKMU rơi nước mắt xin lỗi vì khiến hai anh em còn nhỏ nhưng phải gánh vác kinh tế gia đình - image 1

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved