Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Chân dung chàng trai được cast 14 lần, từ chối cả SM -JYP: giống Park Bo Gum lại học cực kỳ giỏi

4.4K   0   0

Xuất hiện trong chương trình "Problematic Men", một học sinh trung học ngay lập tức đã nhận được nhiều sự chú ý nhờ thông minh và ngoại hình đẹp

Ngày 12/12, chương trình "Problematic Men" đã lên sóng tập đặc biệt khi đến tham gia Học viện Lãnh đạo Minjok - một trong những trường trung học tốt nhất tại Hàn Quốc. Bên cạnh việc tham quan khuôn viên trường, giao lưu với các học sinh nơi đây, sự xuất hiện đặc biệt của một học sinh trung học đang nhận được sự chú ý lớn. Chàng trai này tên là Lee Seung Hyo, hiện đang học lớp 11 tại trường. 

Chân dung chàng trai được cast làm idol đến 14 lần từ chối cả SM lẫn JYP - image 1

Trong tập này, Lee Seung Hyo đã tiết lộ mình đang là chủ tịch câu lạc bộ nhảy ở trường, anh chàng cũng thể hiện một đoạn nhảy "I Need You" của BTS và khiến những thành viên chương trình bất ngờ. Chưa dừng tại đó, Lee Seung Hyo tiết lộ bản thân từng được tuyển chọn bởi các công ty giải trí đến 14 lần, bao gồm cả SM lẫn JYP, tuy nhiên cho biết bản thân đã từ chối để tập trung vào việc học - "Từng có một khoảng thời gian ngắn em muốn trở thành thần tượng như ba mẹ em lại muốn em chú tâm vào việc học. Em đang học ngành Công nghệ máy tính. Mục tiêu của em là vào các trường Đại học thuộc Ivy League hoặc M.I.T" 

Chân dung chàng trai được cast làm idol đến 14 lần từ chối cả SM lẫn JYP - image 2Chân dung chàng trai được cast làm idol đến 14 lần từ chối cả SM lẫn JYP - image 3

Chỉ lên sóng một đoạn ngắn nhưng Lee Seung Hyo đã nhận được sự khen ngợi lớn từ cư dân mạng, hài hước hơn khi nhiều người khen ngợi quyết định không trở thành người nổi tiếng của chàng học sinh cấp 3 này:

-"Wow, cậu bạn này có tất cả từ bộ não đến ngoại hình"

-"Cậu ấy có tất cả, cuộc đời của cậu ấy rồi cứ suôn sẻ thôi"

-"Bạn sẽ không thể đánh bại một người sinh ra có bộ não và ngoại hình như thế"

-"Cậu ấy rất thông minh, tôi ước cậu ấy sẽ không trở thành người nổi tiếng...Hãy trở thành một người lớn hơn để có thể lãnh đạo đất nước này"

-"Kim Ji Suk (một thành viên trong chương trình) đã cao mà cậu ấy còn cao hơn cả Kim Ji Suk, với gương mặt nhỏ và bờ vai rộng. Không chỉ đẹp trai mà còn là học sinh của Học viện Lãnh đạo Minjok"

-"Không công bằng gì hết, cậu ấy thậm chí giờ còn ở mức cao hơn vạch xuất phát"

-"Học viện Lãnh đạo Minjok không phải là nơi có tiền là vào được đâu. Không những giàu mà còn phải thông minh nữa. Tất cả những học sinh ở đó không đến Đại học Seoul thì sẽ đến Đại học Harvard, Oxford và Cambridge "

-"Tôi đã nghi ngờ khi nhấn vào bài viết nhưng thực sự cậu ấy có tất cả"

-"Đàn ông thông minh cưới phụ nữ xinh đẹp cũng thông minh không kém sẽ cho ra thế hệ những đứa trẻ vừa thông minh vừa đẹp trai như cậu ấy "

-"Cậu ấy khá nổi tiếng đấy, còn được gọi là Hoàng từ Daechidong (khu dân cư cao cấp ở Gangnam)"

-"Học viện Lãnh đạo Minjok học phí đắt đỏ cực kỳ, chứng tỏ ba mẹ cậu ấy rất giàu đó"

 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved