Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Chán chê Teddy, BLACKPINK chắc chắn hợp tác với producer đoạt giải Grammy, ông bầu của Ariana Grande

14-08-2019 11:54      45   0   0

Thật sự gà nhà YG, BLACKPINK không vô công rỗi nghề, rảnh rỗi đến mức bay từ Hàn sang Malaysia chỉ để ăn tối rồi về. Họ đi để bàn chuyện đại sự ấy

Theo như thông tin đã cập nhật được từ một người bạn thân thiết của Nhà sản xuất âm nhạc Producer Tommy Brown thì ngày 13/8, người này đã cập nhật trên tài khoản Instagram của mình nội dung: "Người đàn ông của tôi @tbhits (Producer Tommy Brown) đã ở Malaysia sau khi làm việc với @blackpinkofficial. Tìm hiểu về nền âm nhạc ASEAN . Thật là một tài năng. Nhưng tôi yêu cậu ấy là gì sự khiêm tốn của cậu ấy đã có. Một tâm hồn tốt. Có thể điều đó sẽ tiếp tục và hãy cùng nhau tạo ra những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời"

Chán chê Teddy BLACKPINK chắc chắn hợp tác với producer đoạt giải Grammy ông bầu của Ariana Grande - image 2

Nếu như bạn yêu thích âm nhạc USUK hẳn là không thể nào không biết đến cái tên Tommy Brown. Tommy Brown là một nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ thu âm người Mỹ. Tommy Brown để lại tiếng vang lớn cho nền âm nhạc mới của thế giới khi đã tạo ra nhiều album đứng đầu các bảng xếp hạng khi làm việc với cô ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay Ariana Grande trong cả hai album liên tiếp. Album đầu tay # 1' Yours Truly' và tiếp tục thành công vang dội vẫn đứng đầu với album thứ 2 'My Everything'. Nhờ có Tommy Brown đã đưa Ariana Grande lên vị trí xếp hạng 2 trên BXH Billboard 200

Chán chê Teddy BLACKPINK chắc chắn hợp tác với producer đoạt giải Grammy ông bầu của Ariana Grande - image 1

Chính vì thành công này mà Tommy Brown cũng đã thu về cho mình những đơn đặt hàng của những vị 'khách hàng' nhất nhì thế giới. 'Production credits' cho ba bài hát trong album thứ hai 'Thank You' của nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy - Meghan Trainor.

BLACKPINK không rảnh rỗi đến mức bay từ Hàn sang Malaysia chỉ để ăn tối phải không các bạn. Chắc chắn buổi gặp gỡ này là lúc họ trao đổi cho sản phẩm hợp tác của cả hai.
Bạn có mong chờ sản phẩm siêu cấp mới BLACKPINK không?

Cre: YG Entertainment, IMDb

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved