Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

Cách giúp 'vị khách không mời mà tới' không thành ác họa vào kỳ kinh nguyệt

1.2K   0   0

Con gái mỗi tháng một lần hầu như ai cũng chịu nỗi đau đến từ mụn khi vào kỳ kinh nguyệt tới gần, vậy đâu là cách để giảm thiểu tối đa hoạt động của em nó đây?

muntrungca - image 1

Khi thời kỳ kinh nguyệt tới gần thì chúng ta bỗng thèm ăn lạ hoặc tự nhiên bất ngờ trở nên u uất hơn mọi lần, v.v… những triệu chứng mà nhiều bạn gái chúng ta phải trải qua một lần mỗi tháng. Tuy nhiên, trong số những triệu chứng tiền kinh nguyệt đáng nói nhất chính là ‘mụn’. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách phòng tránh mụn lên vào thời kỳ này nhé.

Khoảng 60% bạn gái chịu nỗi đau tiền kinh bởi mụn trước 1 tuần diễn ra kinh nguyệt trở nên kinh khủng hơn bao giờ hết. Tiến sĩ chuyên về da Justine Clarke đã nói như thế. Chỉ số EstrogenProgesterone liên tục lên xuống trong 1 tháng giảm bất ngờ ngay trước kỳ kinh nguyệt. Lúc này, chỉ số Androgen là hóc môn nam trở nên cao hơn, do đó mà da gần như bị nhờn và lỗ chân lông dễ dàng bị bí.

muntrungca - image 2

Chuyên viên thẩm mỹ mát xa da mặt Natalya Robinson cho biết vị trí mụn chủ yếu mọc lên do sự thay đổi hóc môn “Mụn do hóc môn mọc lên thường có ở phía bên giữa cằm và đường line cằm”

Vậy chúng ta phải làm gì với những em mụn lên trong thời kỳ kinh nguyệt này thì mới có thể ngăn ngừa một cách dễ dàng đây? Câu trả lời chính xác đó là ‘rửa mặt sạch sẽ’. Nghe nói có nhiều người không rửa mặt một cách đàng hoàng, cẩn thận. Rửa nhẹ nhàng xuống tới phía dưới của gương mặt giúp làm sạch một lần nữa khu vực của cằm. Nếu không thì những cặn bẩn phía dưới ứ lại khiến mụn ở đây trở nên ác họa hơn bao giờ hết. Chúng ta dùng khăn bông chuyên dùng để rửa mặt rồi loại bỏ sạch chất cặn bẩn của mặt là GOOD lắm nha!

 

Nguồn:GI

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved