Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

Buổi hẹn đầu tiên, phỏng vấn, đi làm chính thức...gợi ý mặc đẹp cho tất cả các 'lần đầu tiên'

16-08-2019 10:48      447   0   0

Theo khoa học, 80% đánh giá của một người đến người khác phụ thuộc rất nhiều vào 'ấn tượng đầu tiên'. Khuyên mọi người cho thấy hình ảnh tốt nhất của mình

Là buổi hẹn hò đầu tiên, gặp gỡ bạn mới, ra mắt cha mẹ của người yêu, đi phỏng vấn....'lần đầu tiên' trở thành chìa khóa để xác định bước tiếp theo trong tương lai có thể bước vào một vòng tròng xã hội hay cuộc sống mới. Theo dữ liệu khoa học, 80% đánh giá của một người về người khác dựa trên 'ấn tượng đầu tiên', thậm chí nếu ấn tượng đầu tiên không tốt sẽ có thể hình thành định kiến về người đó. Vì thế mọi người luôn được khuyên rằng hãy cố gắng thể hiện mặt tốt nhất của mình trong 'lần đầu tiên' quan trọng này. Trong các yếu tố, hình ảnh bên ngoài được xem là tác động lớn nhất. Chính vì thế câu hỏi 'làm sao để ăn mặc đẹp nhất trong lần đầu tiên?", dưới đây là từng gợi ý phù hợp cho sự kiện của bạn

Lần hẹn hò đầu tiên 

Nào nào, trong các loại 'lần đầu tiên' xuất hiện trong cuộc đời, 'buổi hẹn hò đầu tiên với đối tượng' luôn là trong những lần căng thẳng nhất. Tất cả mọi cô gái đều đứng trước tủ đồ và do dự về mọi thứ mình định mặc. Đây cũng là một ấn tượng quan trọng trong việc xác định có nên tiếp tục hay không. Vì là lần đầu tiên, bạn có thể suy nghĩ đến kiểu dáng 'để lộ đôi vai' để tạo hiệu ứng thị giác rõ ràng nhất.

Việc chọn kiểu trang phục hở vai cũng không cần quá cường điệu, ưu tiên vẻ nữ tính nhưng đừng quá gợi cảm. Duy trì tổng thể với các họa tiết đơn giản và tinh tế, bất kì trang phục táo bạo không được khuyên dùng trong lần đầu tiên này vì nó sẽ khiến đối phương suy nghĩ nhiều đấy. 

Buổi hẹn đầu tiên phỏng vấn bắt đầu mớichỉ bạn cách mặc tự tin cho tất cả các lần đầu tiên - image 1

Buổi hẹn đầu tiên phỏng vấn bắt đầu mớichỉ bạn cách mặc tự tin cho tất cả các lần đầu tiên - image 1

Lần đầu tiên ra mắt cha mẹ của bạn trai 

Cho dù đó là cuộc gặp bình thường nhưng đã để tạo được ấn tượng tốt trong mắt cha mẹ bạn trai thì vẫn nên để tâm rất nhiều. Vốn các bậc phụ huynh luôn có nhiều định kiến trong việc ăn mặc. Vì thế trọng tâm chung hướng đến sự kín đáo. Đối với những gia đình tương đối truyền thống các màu sắc được khuyên dùng như nude, hồng nhạt, cam nhạt...tạo nên hình ảnh trong sáng, dễ thương và mềm mại.

Buổi hẹn đầu tiên phỏng vấn bắt đầu mớichỉ bạn cách mặc tự tin cho tất cả các lần đầu tiên - image 2

Còn nếu đối tượng phụ huynh là người tương đối cởi mở và hiện đại, bạn có thể ăn mặc thoải mái hơn chút nhưng vẫn đảm bảo lịch sự, vẫn có thể diện váy không tay nhưng hãy chọn loại dây vai dày để tạo sự thanh lịch và hãy chắc chắn rằng chúng không quá ngắn. 

Buổi hẹn đầu tiên phỏng vấn bắt đầu mớichỉ bạn cách mặc tự tin cho tất cả các lần đầu tiên - image 4

Hãy loại bỏ ý nghĩ mặc gì cũng được. Hãy chọn những họa tiết đơn giản, không lòe loẹt. Hãy chọn màu sáng thay vì màu tối, nó sẽ khiến mối quan hệ tốt lên nhiều ~

Buổi hẹn đầu tiên phỏng vấn bắt đầu mớichỉ bạn cách mặc tự tin cho tất cả các lần đầu tiên - image 3

Buổi hẹn đầu tiên phỏng vấn bắt đầu mớichỉ bạn cách mặc tự tin cho tất cả các lần đầu tiên - image 5

Buổi hẹn đầu tiên phỏng vấn bắt đầu mớichỉ bạn cách mặc tự tin cho tất cả các lần đầu tiên - image 6

Phỏng vấn hoặc ngày đầu đi làm chính thức

Mùa tốt nghiệp đã đến cũng là lúc những bạn trẻ bắt đầu quá trình phỏng vấn và đi làm ở khắp mọi nơi. Cuối cùng, bên cạnh những bộ CV được chuẩn bị kỹ càng, năng lực và khả năng đối đáp, đừng bỏ quên trang phục. Thể hiện cái nhìn thẩm mỹ và đừng khiến bản thân rơi vào trạng thái quá cứng nhắc lẫn nhàm chán với việc đóng khuôn trong những bộ trang phục công sở. Hãy nhìn vào tính chất của công việc của mình để ăn mặc. 

Buổi hẹn đầu tiên phỏng vấn bắt đầu mớichỉ bạn cách mặc tự tin cho tất cả các lần đầu tiên - image 7

Màu sắc hài hòa là chìa khóa trong tổng thể trang phục giúp hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp nhưng cá tính sống động, màu sắc nhẹ nhàng khiến bề ngoài trông tươi mới hơn. 

Buổi hẹn đầu tiên phỏng vấn bắt đầu mớichỉ bạn cách mặc tự tin cho tất cả các lần đầu tiên - image 8

Buổi hẹn đầu tiên phỏng vấn bắt đầu mớichỉ bạn cách mặc tự tin cho tất cả các lần đầu tiên - image 9

Buổi hẹn đầu tiên phỏng vấn bắt đầu mớichỉ bạn cách mặc tự tin cho tất cả các lần đầu tiên - image 10

Source: TH

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved