Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

Bốn TIP đơn giản cho làn da ăn phấn trang điểm vào tiết trời trở lạnh, hanh khô

537   0   0

Khi trời trở lạnh, da dễ bị khô và lớp trang điểm thường không được ăn. Dù thử dùng dưỡng ẩm qua đêm, đắp mặt nạ mỗi ngày mà không hiệu quả thì xem bài này nhé

Sử dụng sữa rửa mặt ít tính axit

makeup - image 1

Nếu dùng sữa rửa mặt có Alkali khả năng tẩy rửa mạnh thì da bị khô và khi dùng trong thời gian dài, màng bảo vệ da trở nên yếu đi khiến lỗ chân lông to ra, da mất dần độ ẩm, dễ phát sinh các vấn đề về da. Những lúc như vậy, chúng ta hãy dùng sữa rửa mặt có ít tính axit. Em này ít gây kích ứng cho da do có chỉ số pH của làn da khỏe mạnh (4.5~5.5) giúp da ẩm mịn, nhẹ nhàng không bị rứt.

Tẩy tế bào chết và chăm sóc lỗ chân lông theo chu kỳ

makeup - image 2

Nếu tẩy tế bào chết để loại bỏ sạch sẽ những chất cặn bã bám dính ở lỗ chân lông mà ta không thấy bằng mắt thường thì có thể phòng ngừa trước những vấn đề về da. Do đó, việc chăm sóc này có thể mang tới làn da ẩm mịn khỏe đẹp cả ngày dù hoàn cảnh môi trường bên ngoài có bị hanh khô đi nữa.

Giữ cân bằng độ ẩm cho da

makeup - image 3

Khởi đầu của làn da hoàn hảo bắt đầu từ phía bên trong da. Cung cấp đủ độ ẩm lẫn dinh dưỡng bên trong da có thể gọi là bước đầu tiên dành cho làn da khỏe mạnh từ bên trong. Chúng ta hãy để làn da hấp thụ đủ độ ẩm thường ngày, chú ý dùng các sản phẩm cung cấp ẩm, giúp phục hồi làn da.

Mát xa da

makeup - image 4

Nếu da không khỏe thì khả năng hấp thụ của nó cũng bị giảm nên so với việc dùng sản phẩm qua nhiều giai đoạn thì ta nên thoa một loại kem duy nhất, một cách đều đặn. Lúc này, trước khi thoa kem lên, nếu các bạn mát xa thì máu lưu thông tốt giúp kem được thẩm thấu đều hơn. Cách rất đơn giản, trước hết, các bạn xoa lòng bàn tay vào nhau tạo nhiệt rồi đặt lên cằm xong vuốt một đường từ đường line cằm lên phía dưới mắt, xong đi một đường từ bên trong ra tới phía bên của gương mặt. Sau đó, dùng đầu ngón tay đưa lên trán rồi từ giữa trán vẽ một vòng tròng theo hướng của thái dương, sau đó, dùng hai lòng bàn tay phủ hết mặt rồi vuốt nhẹ từ trán tới cằm.

 

Nguồn:GI

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved