Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

BEST 5 cặp đôi khiến phim cổ trang Hàn trở nên đáng yêu và lãng mạn hơn

130   0   0

Phim hiện đại thì dễ dàng có cảm xúc đáng yêu, lãng mạn nhưng phim cổ trang có phần khó hơn một tí. Nhưng 5 cặp đôi của 5 phim này sẽ khiến bạn nghĩ khác đi

“Damo” – Cặp đôi Chaeok Hwang Boyoon (Yoonok)

BEST 5 cặp đôi khiến phim cổ trang Hàn trở nên đáng yêu và lãng mạn hơn - image 2

BEST 5 cặp đôi khiến phim cổ trang Hàn trở nên đáng yêu và lãng mạn hơn - image 3

Căp đôi Chaeok (Ha Jiwon thủ vai) với Hwang Boyoon (Lee Seojin thủ vai) với câu thoại nổi tiếng “Em đau không, tôi cũng đau đấy” trong phim truyền hình cổ trang của đài MBC “DAMO”. Dù là phim được chiếu vào năm 2013 nhưng cặp đôi này đến thời điểm hiện tại vẫn được nhiều người yêu mến.

 

“The Princess’s Man” – Cặp đôi Kim Seungyoo Lee Seryeong (Yooryeong)

BEST 5 cặp đôi khiến phim cổ trang Hàn trở nên đáng yêu và lãng mạn hơn - image 4BEST 5 cặp đôi khiến phim cổ trang Hàn trở nên đáng yêu và lãng mạn hơn - image 6

Phim truyền hình tạo nên cơn sốt giữa lòng các fan mê phim cổ trang có chút sự pha trộn của đài KBS2TV được lên sóng vào năm 2011 “The Princess’s Man”. Cặp đôi Kim Seungyoon (Park Sihoon thủ vai) với Lee Seryeong (Moon Chaewon thủ vai) trong phim từng được xem là cặp đôi Romeo và Juliet thời Joseon được yêu mến và gọi với tên gọi tên thân mật “Cặp đôi Yooryeong” bởi khán thính giả xem đài.

 

“Love In The Moonlight” – Cặp đôi Lee Yeong Hong Raon (Yeongranon)

BEST 5 cặp đôi khiến phim cổ trang Hàn trở nên đáng yêu và lãng mạn hơn - image 9

BEST 5 cặp đôi khiến phim cổ trang Hàn trở nên đáng yêu và lãng mạn hơn - image 8

“Love In The Moonlight” của đài truyền hình KBS 2TV đã khiến năm 2016 trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết chính là phim truyền hình nhận được nhiều tình cảm yêu quý từ khán thính giả bởi chuyện tình giữa Lee Yeong (Park Bo-gum thủ vai) với Hong Raon (Kim Yoo-jung thủ vai). Câu chuyện tình nhẹ nhàng, non trẻ nhưng cũng da diết của Lee YeongHong Raon cũng đủ khiến con tim phái nữ rung rinh và xúc động luôn rồi.

 

“The Emperor: Owner of the Mask” – Cặp đôi Lee Seon ♥ Han Gaeun (Seongaeun)

BEST 5 cặp đôi khiến phim cổ trang Hàn trở nên đáng yêu và lãng mạn hơn - image 11

BEST 5 cặp đôi khiến phim cổ trang Hàn trở nên đáng yêu và lãng mạn hơn - image 12

Cặp đôi Lee Seon (Yoo Seungho thủ vai) với Han Gaeun (Kim Sohyeon thủ vai) trong phim truyền hình “The Emperor: Owner of the Mask” của đài MBC được lên sóng vào khoảng 6 tháng đầu năm 2017 đã nhận được tinh cảm yêu mến của khán thính giả và được gọi thân mật là “Cặp đôi Seongaeun”. Phim truyền hình hợp với chủ đề phim cố trang có phản ứng hóa học hoàn hảo giữa Yoo SeunghoKim Sohyeon trên nền màu đẹp của những thước phim đã ra đời như thế.

 

“The King in Love” – Cặp đôi Wang Won Eunsan (Wonsan)

BEST 5 cặp đôi khiến phim cổ trang Hàn trở nên đáng yêu và lãng mạn hơn - image 13BEST 5 cặp đôi khiến phim cổ trang Hàn trở nên đáng yêu và lãng mạn hơn - image 14

Wang Won (Lim Siwan thủ vai) với Eunsan (YoonA thủ vai) trong phim truyền hình tối Thứ 2, 3 của MBC được lên sóng vào năm 2017 "The King in Love" được gọi với tên thân mật “Cặp đôi Wonsan” đã thu hút sự chú ý của khán thính giản. Phản ứng hóa học giữa Lim SiwanLim YoonA là yếu tố quan trọng để tạo nên tầng lớp xem đài của phim truyền hình cho đến giờ.

 

Editor: KC
Source: Naver

Ying
3 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved