Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Bạn thân RM(BTS) cắt đứt liên lạc với nam idol "nổi tiếng rồi, thành danh rồi ai mà dám thân nữa"

17-01-2020 16:35      4.2K   0   0

Trưởng nhóm BTS giải thích lý do "Tại sao những người bạn là người bình thường, không phải nghệ sĩ đã không thèm liên lạc với mình từ khi nổi tiếng "

Trưởng nhóm BTS đã tiết lộ điều này trên  'V LIVE'. Khi RM nói chuyện với các ARMY trong lần phát sóng trực tiếp, anh chàng tình cờ chia sẻ câu chuyện riêng của mình khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Cự thể RM nói về những người bạn thân của mình  - những người không phải là người nổi tiếng hiếm khi chủ động liên lạc với anh ấy trong thời gian này 

RM tiết lộ rằng "Mình đã có rất nhiều người bạn mà mình đã không liên lạc trong thời gian dài. Có một thời gian mình liên lạc với họ và mình hỏi họ tại sao lại không liên lạc với mình trước, bộ có vấn đề gì à"

Bạn thân của RMBTS cắt đứt liên lạc với nam idol  - image 1

Anh chàng tiếp tục: "Nghe vậy, bạn bè của mình đã nói với mình rằng họ rất ngần ngại liên lạc với mình vì họ nghĩ rằng mình có thể cảm thấy việc họ liên lạc với mình vì mình nổi tiếng. Họ nói rằng họ không muốn mình nghĩ rằng họ là những người bạn giả tạo, giả vờ thân thiết vì những động cơ khác ngoài sự chân thật"

Bạn thân của RMBTS cắt đứt liên lạc với nam idol  - image 2

Về vấn đề này cũng được cho là tế nhị và khó xử cho cả hai, cả những người bạn của RM và chính RM vì hiện tại trưởng nhóm BTS đã trở nên quá nổi tiếng cùng với các thành viên. Và hơn ai hết những người bạn thân của RM sẽ biết được anh chàng là con người như thế nào, hy vọng sẽ không còn có sự hiểu lầm nào nữa trong tương lai, và RM cùng những người bạn không phải nghệ sĩ của nam idol sẽ trở thành những người bạn tốt của nhau

Cre: VLIVE

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved