Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION KHÁC

Ai nói màu nâu nhàm chán, có tới tận 5 sắc nâu đang gây bão khi được loạt sao Hàn lăng-xê tích cực

1.3K   0   0

Nếu bạn cảm thấy nâu trà sữa như Taeyeon quá sáng thì vẫn còn đó 4 sắc thái nâu khác nhau cho bạn lựa chọn, đảm bảo lên màu vô cùng đẹp nhé.

Ngoài Taeyeon, còn rất nhiều sao nữ đã nhuộm màu tóc nâu trà sữa, đưa màu tóc này trở thành xu hướng tại Hàn Quốc. Như thường lệ, dưới đây là 5 sắc thái biến đổi màu nâu trà sữa bắt mắt này

1. Nâu trà sữa

Nâu trà sữa - xu hướng mới tại Hàn nhờ sự lăng-xê của loạt sao nữ đẹp miễn chê - image 1

Trong lần comeback mới nhất, Taeyeon đã chọn màu trà sữa cho mái tóc của mình. Đây vốn là màu đã hot từ lâu và sau khi Taeyeon xuất hiện với nó, màu nâu này lại càng được yêu thích hơn nữa. Màu nâu này được đánh giá dễ nhuộm, khó phai, hiệu ứng dưới nắng vô cùng đẹp, mang đến sự mềm mại và ngọt ngào. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu nhuộm đặc biệt nhưng lại sợ quá nổi, bạn có thể tham khảo màu nâu này. 

2. Nâu đỏ

Nâu trà sữa - xu hướng mới tại Hàn nhờ sự lăng-xê của loạt sao nữ đẹp miễn chê - image 2

Đây là màu tóc mới của Kim Yoo Jung. Một chút tông đỏ được phủ lên nền nâu. Màu sắc này hợp với những cô gái có làn da sẫm màu, khiến gương mặt có điểm nhấn hơn. Ngoài ra, màu tóc này không cần tẩy, phù hợp với những ai sợ tác động làm hư tổn mái tóc. 

3. Màu nâu sẫm

Nâu trà sữa - xu hướng mới tại Hàn nhờ sự lăng-xê của loạt sao nữ đẹp miễn chê - image 3

Màu tóc nâu sẫm của Kim Bora phù hợp cho ai thích sự cổ điển và nhẹ nhàng. Màu nâu sẫm trông như màu tóc đen khi bạn ở trong phòng tối nhưng khi ra ngoài sáng, sẽ hiện lên ánh nâu. Màu này cũng giúp mái tóc trông dày lên và hợp với làn da con gái Châu Á. Mặc dù trông khá bình thường nhưng màu tóc này được con gái Hàn Quốc rất yêu thích vì đủ an toàn mà không nhàm chán như tóc đen.

4. Nâu mật ong 

Nâu trà sữa - xu hướng mới tại Hàn nhờ sự lăng-xê của loạt sao nữ đẹp miễn chê - image 4

Nếu còn chưa tưởng tượng được nâu mật ong trông như thế nào hãy nhìn vào màu tóc của Red Velvet Irene. Màu tóc này có thể tẩy hoặc không. Khi màu phai đi, nó sẽ có thêm chút màu xám và dần sẽ chuyển sang màu trà sữa. 

5. Nâu sô-cô-la

Nâu trà sữa - xu hướng mới tại Hàn nhờ sự lăng-xê của loạt sao nữ đẹp miễn chê - image 5

Màu nâu này gần giống với màu tóc của BlackPink Jennie. Pha trộn giữa nâu trà sữa và nâu sô-cô-la, tạo nên màu đặc trưng hợp với những nàng da trắng và cả da sẫm màu. 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved