Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

7 cảnh phim tuyệt đối trước khi chết có vẻ bạn không thể thấy được trong phim truyền hình Hàn Quốc

466   0   0

Hiện tại thì nhân vật họ thể hiện quá nhiều, nhưng dưới đây là hình ảnh của các diễn viên mà có thể bạn khó có thể thấy ở phim truyền hình sau này đấy!!

7 cảnh phim  - image 1

Hình tượng một khi đã được in dấu thế này thì cũng khó thay đổi. Có nhiều trường hợp họ trở lại màn ảnh rộng với nhân vật tạo cảm giác tương tự với tác phẩm trước ngay trong tác phẩm mới. Hiện tại thì nhân vật họ thể hiện quá nhiều, nhưng dưới đây là hình ảnh của các diễn viên mà có thể bạn khó có thể thấy ở phim truyền hình sau này đấy!!

Cha Eunwoo xấu trai và không nổi tiếng

7 cảnh phim  - image 3

Cha Eunwoo nổi tiếng là một “thiên tài sắc đẹp” mới kết thúc bộ phim truyền hình của JTBC “My ID is Kangnam Beauty”. Trong phim truyền hình này, nhân vật cậu ấy có tính cách cực ngầu và bảnh, chưa kể vẻ đẹp mỹ nam của cậu ấy lại lan tỏa khiến con tim phái nữ phải rung rinh.

 

Seo Hyun-jin mắc chứng chán ăn

7 cảnh phim  - image 4

Nữ thần Mukbang phiên bản gốc Seo Hyun-jin trong bộ phim truyền hình của tvN “Let’s Eat 2” ăn rất ngon những món xuất hiện trong đó đã tạo nên đề tài bàn tán trong thời gian phim trình chiếu. Và cô nàng cũng được chú ý thi thoảng về phần Mukbang trong phim truyền hình sau đó của SBS “Temperature of Love”.

 

Jun Ji-hyun cứng nhắc và nghiêm túc trong mọi việc

7 cảnh phim  - image 57 cảnh phim  - image 6

Jun Ji-hyun đóng vai chính trong phim truyền hình SBS “My Love Came From The Star” từng được yêu thích vào năm 2013. Trong phim, cô nàng thể hiện sức hút trọn vẹn về vẻ đẹp của con người qua cảnh diễn say rượu thu hút sự chú ý của cư dân mạng.  

 

Người dân Lee Minho nghèo nàn

7 cảnh phim  - image 77 cảnh phim  - image 8

Lee Minho xuất hiện trong phim truyền hình KBS2 với mái tóc xoăn tít “Boys Over Flowers” đã thể hiện hoàn hảo vai diễn tài phiệt đời thứ 2 của gia đình. Sau đó, anh chàng lại tiếp tục được giao vai Kim Tan – người thừa kế tài phiệt trong phim truyền hình của SBS “The Heirs”.

 

Jang Hyuk không biết nổi đóa

7 cảnh phim  - image 9

Jang Hyuk nổi tiếng với những vai diễn cá tính đã cho thấy cảnh diễn phẫn nộ cực kỳ hoàn hảo trong phim truyền hình của OCN “VOICE”. Đặc biệt, các cư dân mạng đã cho thấy phản ứng từ ánh mắt mạnh mẽ của Jang Hyuk rất hợp với phần diễn phẫn nộ của anh ấy.

 

Lee Sun-kyun không la mắng 

7 cảnh phim  - image 10

Đã 10 năm trôi qua kể từ khi phim truyền hình của MBC “Pasta” kết thúc nhưng Lee Sun-kyun vẫn được gắn với biệt danh “Bếp trưởng thình lình nổi đóa”. Anh ấy cho thấy diễn xuất bất thường không biết được thế nào một cách hoàn hảo trong cả phim truyền hình của tvN “My Mister’ được kết thúc vào tháng 5 vừa qua đã tạo nên đề tài bàn tán sôi nổi trong thời gian ấy.

 

Yoo In-young bị khiến cho khổ sở

7 cảnh phim  - image 11

Yoo In-young diễn vai phản diện trong phim truyền hình của SBS “Mask” khiến huyết áp của khán thính giả tăng cao khi xem. Sau bộ phim ấy, Yoo In-young được đánh giá là ít nhiều đã thể hiện được cái ngầu, đạo mạo và dáng dấp hoàn hảo của một vai phản diện.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved