Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

6 tháng rời khỏi boygroup hạng A , 11 thành viên Wanna One đang là 'sao hạng gì' trong Kpop?

12-08-2019 12:01      508   0   0

11 thành viên bước đi con đường riêng, đa dạng với các lĩnh vực: solo, nhóm nhạc, diễn viên. Thử xem với lựa chọn của mình, họ có đang làm tốt?

Sau concert chia tay vào tháng 01/2019, Wanna One chính thức tan rã, 11 thành viên chính thức bắt đầu khởi đầu mới. Kể từ khi nhóm ra mắt với con đường hoa được trải sẵn và sự yêu thích bùng nổ từ PRODUCE 101 mùa 2, các thành viên đều gây chú ý với các hoạt động cá nhân sau 18 tháng. Với các tình huống, mục tiêu và kế hoạch phát triển riêng, mỗi thành viên Wanna One đã bước đi trên những con đường khác nhau. Trong khi một số người ra mắt với tư cách ca sĩ solo, một số người khác quay về nhóm ban đầu hoặc thành lập nhóm nhạc mới, một số người khác lại chuyển hướng hẳn sang lĩnh vực diễn viên. Nhân kỉ niệm lần thứ 2 ngày Wanna One ra mắt, hãy cùng kiểm tra tình hình hiện tại của các thành viên nhóm, thử rằng sau khi không còn là thành viên nhóm nhạc hạng A thì họ sẽ là 'sao hạng gì?' trong Kpop

Kang Daniel 

6 tháng không còn mác Wanna One 11 thành viên đang là sao hạng gì trong Kpop - image 1

Album solo đầu tay ghi nhận doanh số đáng kinh ngạc gần 500.000 ngàn bản, đánh dấu kỷ lục đáng mơ ước với một ca sĩ solo, chứng minh sự nổi tiếng của 'center' bất chấp những tranh cãi và xung đột với công ty quản lý cũ. Nhưng chỉ sau 1 tuần debut, tình hình hiện tại của Kang Daniel đang bị ảnh hưởng nặng với tin tức hẹn hò TWICE Jihyo. Center cũng khiến bộ phận người hâm mộ thất vọng khi vắng mặt trong dịp tụ họp kỉ niệm 2 năm debut của Wanna One với lý do 'bận rộn lịch trình'. 

Kang Daniel hiện vẫn đang trong tiến trình quảng bá album mới thông qua fansign và fanmeeting, nhưng hiện rất khó để xuất hiện trên các show âm nhạc truyền hình do kiện tụng với LM entertainment. Tương lai chắc sẽ còn rất nhiều chuyện phải giải quyết. 

Kim Jae Hwan 

6 tháng không còn mác Wanna One 11 thành viên đang là sao hạng gì trong Kpop - image 2

Chính thức quảng bá như một nghệ sĩ solo thay vì gia nhập vào bất kì nhóm nhạc thần tượng nào khác. Dưới sự quản lý của Swing Ent, Kim Jae Hwan hướng tới tương lai xây dựng sự nổi tiếng lâu dài trên nền tảng đã có từ lúc hoạt động cùng Wanna One. Thế mạnh lớn nhất mà Kim Jae Hwan đang có là sự hỗ trợ hết mình từ công ty, xuất hiện trên các chương trình giải trí âm nhạc lẫn music show, tham gia OST. Đặc biệt với việc được lựa chọn hát nhạc phim, Kim Jae Hwan gia tăng mức độ nổi tiếng, mức độ thành công ngày càng tăng. 

Lai Guan Lin 

6 tháng không còn mác Wanna One 11 thành viên đang là sao hạng gì trong Kpop - image 3

Ra mắt trong unit cùng PENTAGON Wooseok ngay khi Wanna One kết thúc nhưng giờ Lai Guan Lin đang đứng trong tranh chấp hợp đồng với CUBE. Với quốc tịch Đài Loan nên Lai Guan Lin có hứa hẹn lớn trong hoạt động tại thị trường Trung Quốc lẫn trong Hàn Quốc, mặc dù dự kiến sẽ hoạt động song song cả âm nhạc lẫn diễn xuất trong và ngoài nước nhưng các hoạt động tại Hàn đã buộc phải dừng lại do mâu thuẫn với công ty. Có vẻ rất khó để giải quyết suôn sẻ do lập trường đối lập của hai bên. Đây không phải lần đầu tiên các thần tượng người Trung Quốc có xích mích với công ty Hàn Quốc, điều này đã từng xảy ra với cựu thành viên Super Junior Han Geng, cựu thành viên EXO Kris - Luhan - Tao. Lai Guan Lin hiện đang đứng giữa ngã tư đường về các lựa chọn cách giải quyết tình huống phức tạp của chính mình. 

Park Woojin và Lee Dae Hwi

6 tháng không còn mác Wanna One 11 thành viên đang là sao hạng gì trong Kpop - image 4

Trở thành thành viên trong AB6IX trực thuộc Brand New Music, cùng với Im Youngmin, Kim Donghyun và 'gương mặt mới' Jeon Woong. Hơn một nửa nhóm là gương mặt quen thuộc với công chúng và nhận được sự chú ý lớn khi ra mắt. Các thành viên tham gia vào quá trình sản xuất album bao gồm sáng tác, viết lời và chỉ đạo biểu diễn. Hai thành viên này cũng là trường hợp tận dụng tốt kinh nghiệm và kỹ năng có được thông qua hoạt động của Wanna One. Nhóm cũng đưa các buổi concert ra khỏi Hàn Quốc, dần phát triển như những thần tượng toàn cầu bằng cách mở rộng phạm vi hoạt động. 

Park Jihoon 

6 tháng không còn mác Wanna One 11 thành viên đang là sao hạng gì trong Kpop - image 5

Là thành viên đầu tiên trong Wanna One chiến thắng cup #1 cho ca khúc solo của mình. Ra mắt mini album đầu tiên "O'CLOCK" , Park Jihoon đã chiếm lĩnh top đầu trong các BXH âm nhạc. Ngoài nghiệp ca sĩ, Park Jihoon cũng đang thể hiện bản thân dưới tư cách diễn viên trong bộ phim đài dã sử JTBC bên cạnh Cha Eunwoo, Shin Sekyung. Với xuất thân là diễn viên nhí, Park Jihoon nhận được sự quan tâm đến việc nam idol sẽ thể hiện hình ảnh diễn viên trưởng thành như thế nào. Với tài năng và đam mê, Park Jihoon đang được kỳ vọng sẽ đảm nhận song song cả ca sĩ lẫn diễn viên.

Bae Jinyoung 

6 tháng không còn mác Wanna One 11 thành viên đang là sao hạng gì trong Kpop - image 6

Đã ra mắt thành công với tư cách thành viên CIX. Trải nghiệm có được khi Bae Jinyoung hoạt động cùng Wanna One đã giúp nam idol tỏa sáng trong đội hình CIX. Điều dễ dàng nhận thấy, Bae Jinyoung đã tiến bộ rất nhiều từ biểu cảm, vũ đạo và kỹ năng. Những biểu cảm gợi cảm và lôi cuốn được Bae Jinyoung thể hiện trong các chương trình âm nhạc đã trở thành đề tài nóng hổi mỗi tuần trên mạng xã hội. 

Ong Seong Woo

6 tháng không còn mác Wanna One 11 thành viên đang là sao hạng gì trong Kpop - image 7

Đây là thành viên duy nhất của Wanna One bắt đầu khởi đầu mới với tư cách diễn viên thay vì ca sĩ. Hiện Seong Woo đang đảm nhận vai chính trong một bộ phim của đài JTBC và nhận được sự khen ngợi cho khả năng của mình.Một điểm cộng cho Ong Seong Woo chính là lựa chọn một nhân vật không quá nặng kí cho vai diễn đầu tiên của mình. Việc ra mắt diễn xuất không phải là một quyết định bất ngờ mà là sự chuẩn bị một thời gian dài trước đây của Ong Seong Woo. 

Yoon Jisung 

6 tháng không còn mác Wanna One 11 thành viên đang là sao hạng gì trong Kpop - image 8

Ra mắt cùng Wanna One sau 7 năm là thực tập sinh và hiện tiếp tục gián đoạn do nghĩa vụ quân sự. Thật đáng tiếc khi dòng hoạt động bị phá vỡ. Sau hoạt động cùng Wanna One, Yoon Jisung đã cố gắng thể hiện nhiều nhất trước khi nhập ngũ khi ra mắt solo và sau đó là diễn viên nhạc kịch. Yoon Jisung vốn đã phác thảo lớn về công việc tương lai của mình nhưng lại không thể lấp đầy các màu. Dù đau lòng nhưng có lẽ Yoon Jisung sẽ quay lại vị trí tân binh sau khi giải ngũ. Nhưng tạm gác lại những việc đó, điều quan trọng trước mắt là phải chăm sóc bản thân thật tốt cho đến khi xuất ngũ, đánh giá chính xác sẽ được đưa ra vào lúc đó. 

Ha Sungwoon 

6 tháng không còn mác Wanna One 11 thành viên đang là sao hạng gì trong Kpop - image 9

Đã phát hành 2 digital single và 2 mini album trong khoảng 6 tháng. Ngay từ khi ra mắt với tư cách ca sĩ solo, Ha Sungwoo đã thực hiện rất nhiều hoạt động trong âm nhạc. Phản ứng của fan cũng rất sôi nổi vì nam idol cho thấy nhiều khía cạnh hình ảnh khác nhau thông qua sản phẩm âm nhạc của mình. Gần đây 2 buổi solo concert của Ha Sungwoon tại Seoul cũng kết thúc thành công, thể hiện được các kỹ năng của mình từ giọng hát mạnh mẽ , cảm xúc, các màn trình diễn mạnh mẽ nâng cao kỳ vọng cho sự phát triển trong tương lai. Có thể đánh giá Ha Sungwoon đang hoạt động rất ổn định với tư cách ca sĩ solo. 

Hwang Minhyun 

6 tháng không còn mác Wanna One 11 thành viên đang là sao hạng gì trong Kpop - image 10

Tiếp tục bước đi trên 'con đường hoa'. Trong khi album và các concert cùng NU'EST duy trì sự nổi tiếng. Là một thành viên tài năng trong nhóm nhạc tài năng, Hwang Minhyun nhận được tình yêu to lớn bằng việc bùng nổ trong lẫn ngoài nước. Ngoài việc trình diễn, Hwang Minhyun còn tích cực lấn sân sang thời trang và quảng cáo với những cuộc 'love call' không bao giờ kết thúc. Nhờ hình ảnh sang trọng của minh Hwang Minhyun được yêu thích bởi các thương hiệu xa xỉ. Công việc của Hwang Minhyun vẫn tiếp tục mở rộng, dự kiện hoạt động tích cực trong các lĩnh vực khác nhau. 

 

Source: TH

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved