Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

6 thần tượng đang bị ghét bỏ nhiều hơn giới hạn cho phép, nhìn lại chẳng ai đáng bị ghét

14-08-2019 16:23      66   0   0

Các thần tượng luôn phải sống trong khen chê lẫn lộn nhưng với những thần tượng này, có vẻ họ đang phải nhận sự ghét bỏ vượt mức so với những người khác

1. EXO Baekhyun 

Năm 2017 netizen đã thể hiện sự ghét bỏ khi chê bai kỹ năng âm nhạc của Baekhyun, nói anh không thể hát được. Sau đó Baekhyun đã trực tiếp khiến những người này phải im lặng khi cover ca khúc của Han Dong Geun trên Instagram nhưng bình luận chê bai vẫn không ngừng được gửi đến. 

6 thần tượng đang bị ghét bỏ nhiều hơn giới hạn cho phép nhìn lại chẳng ai đáng bị ghét - image 7

Cùng năm đó Baekhyun cũng dấy lên tranh cãi khi đáp lại một người hâm mộ nói rằng cô ấy chán nản với lời khuyên hãy làm hết sức mình để sống hạnh phúc. Sau đó Baekhyun bị chỉ trích là nói như thế với một người bị trầm cảm. Baekhyun đã lên tiếng nói với công chúng và người hâm mộ ấy rằng, anh chỉ muốn an ủi người đó và trao cho cô thêm sức mạnh. Ý định tốt của Baekhyun đã bị hiểu sai bởi cách chọn từ ngữ và tạo điều kiện cho anti đả kích. Sự cố này cũng khiến Baekhyun hạn chế đáp trả bình luận của fan vì lo sợ lỗi tương tự. 

2. TWICE Nayeon 

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp năm 2017, Nayeon đã nhận vô số bình luận ghét bỏ, trong đó có cả xúc phạm trí thông minh và ngoại hình của cô. Lúc đầu Nayeon đều đọc từng câu và trả lời lịch sự nhưng rồi cho đến lúc Nayeon phải thốt lên rằng các bình luận chê bai thực sự quá nhiều. 

6 thần tượng đang bị ghét bỏ nhiều hơn giới hạn cho phép nhìn lại chẳng ai đáng bị ghét - image 6

3. Red Velvet Joy

Lần xuất hiện trong 'King of Masked Singer' năm 2017, Joy đã có lời chia sẻ đẫm nước mắt. Cô nói rằng trước khi mình gia nhập SM Ent, cô ấy đã từng nghĩ mình là ca sĩ giỏi nhất trong khu phố và rất yêu thích hát. Tuy nhiên khi ra mắt, kể cả khi Joy cố gắng giữ vững niềm tin nhưng thời điểm hiện tại cô chỉ cảm thấy thoải mái khi hát trong nhà tắm do nhận quá nhiều bình luận chê bai. 

6 thần tượng đang bị ghét bỏ nhiều hơn giới hạn cho phép nhìn lại chẳng ai đáng bị ghét - image 5

4. Kang Daniel 

Năm 2017, Kang Daniel và Yoon Jisung đã nhận vô số bình luận ác ý đến mức họ phải dùng luật pháp can thiệp. Trong đó theo MMO Ent (công ty quản lý cũ ) thì Kang Daniel là nạn nhân của các cuộc tấn công trực tuyến và bình luận quấy rối tình dục trên mạng. 

6 thần tượng đang bị ghét bỏ nhiều hơn giới hạn cho phép nhìn lại chẳng ai đáng bị ghét - image 4

5. NCT Taeyong 

Đôi lúc cư dân mạng có thể tìm bất kỳ lý do nào để ghét một người, như trường hợp của Taeyong. Khi tham gia một chương trình radio, khi kết thúc Taeyong đã gấp tờ giấy kịch bản lại. Khi gif này được chia sẻ trên mạng, nhiều người nói rằng hành động của Taeyong chứng tỏ nhân cách tệ của cậu ấy. 

6 thần tượng đang bị ghét bỏ nhiều hơn giới hạn cho phép nhìn lại chẳng ai đáng bị ghét - image 3

Cư dân mạng cũng cáo buộc Taeyong không tôn trọng staff chương trình radio. Một số người còn yêu cầu Taeyong rời NCT. 

6. SNSD Taeyeon 

Taeyeon có lẽ là thần tượng chịu nhiều cuộc tấn công trên mạng xã hội nhất bất chấp cô đã có hành động pháp lý chống lại bình luận ác ý vào năm 2015.Taeyeon đã đăng ảnh selfie với một thương hiệu mỹ phẩm, nhưng có bình luận nói rằng cô nàng nên thôi sử dụng bộ lọc của Instagram để che giấu bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ ở mắt và mũi. 

6 thần tượng đang bị ghét bỏ nhiều hơn giới hạn cho phép nhìn lại chẳng ai đáng bị ghét - image 2

Đáp lại Taeyeon đăng tiếp tấm ảnh chụp bản thân khi nhìn vào gương, với khuôn mặt mộc và nụ cười tươi, chứng tỏ không để những anti khiến bản thân sợ hãi. 

6 thần tượng đang bị ghét bỏ nhiều hơn giới hạn cho phép nhìn lại chẳng ai đáng bị ghét - image 1

 

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved