Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

5 thói quen kỳ diệu để 'cân nặng tự giảm', không phải tập thể dục

2.6K   0   0

Đây là dự án hình thành thói quen để giảm cân, 5 cách thần kỳ hữu hiệu này sẽ khiến cân nặng tự sụt mà không cần phải tốn chút sức lực nào để tập thể dục

Tập thể dục rồi thực đơn để giảm cân cũng khiến bạn thấy phiền phức? Nếu vậy hãy thử thay đổi một chút thói quen thường ngày xem sao. Khi nấu ăn, khi dùng bữa, khi làm việc, khi làm việc, chỉ cần thay đổi một chút thói quen của những lúc này và duy trì thì có thể loại bỏ được mỡ thừa của cơ thể mà không tốn chút sức nào. Dự án hình thành thói quen giảm cân. Mình sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách giúp ‘cân nặng tự sụt’.

“Khi nấu ăn, dùng dầu oliu dạng xịt”

giamcan - image 1

Dù ở công thức chế biến có ghi là dùng bơ nhưng mình giảm cân thì cứ dùng dầu oliu mà rưới vào. Làm vậy có thể giảm được tầm 30 calories. Thử đi và cứ giữ cách nấu ăn thì 1 năm 365 ngày, bạn sẽ giảm được 1 inches (2.54cm) phần mỡ bụng rồi đó.

“Nếu được hãy dùng dĩa nhỏ để đựng thức ăn”

giamcan - image 2

Nếu là dĩa ánh màu blue thì càng tốt. Nếu để đồ ăn vô dĩa nhỏ thì cơ thể chúng ta bị đánh lừa rằng mình đang ăn nhiều đồ ăn hơn. Sự thật về việc màu blue đánh tan sự thèm ăn thì các bạn giảm cân đều biết hết đúng không? Mỗi ngày, nếu để đồ ăn lên dĩa nhỏ màu blue thì dạ dày cũng sẽ tự động giảm xuống (hấp thụ thức ăn).

“Uống nước trước khi ăn”

giamcan - image 3

Hãy uống 1 cốc nước trước khi ăn. Cốc nước này vừ giúp lấp đầy dạ dày vừa bắt đầu xảy ra quá trình trao đổi chất. Về mặt kết quả thì chúng ta ăn thức ăn ít đi. Trên thực tế, nếu liên tục uống nước cả ngày thì giảm được 9 calories.

Dùng hương liệu / gia vị thay cho nước sốt

giamcan - image 4

Chỉ một chút thôi mà nhưng thực tế nếu nghĩ mỗi ngày mình đều dùng sốt cho mỗi bữa ăn thì tuyệt đối không thể xem thường. Nếu dùng hương liệu thay thế thì câu chuyện lại khác đi nhé. Hương liệu cay hay ớt hoạt tính quá trình đào thải cái cũ hấp thụ cái mới của cơ thể, hơn nữa, đồ ăn cay có thể đem lại hiệu quả giúp ta ăn thức ăn chậm đi nên đây quả là một mũi tên trúng hai đích.

“Đứng làm việc, hoặc đứng học bài”

giamcan - image 5

Chỉ ngồi cả ngày thì việc lên cân là đương nhiên. Không chỉ không tốt cho sức khỏe của thắt lưng mà còn giảm dần tuổi thọ nữa. Theo một nghiên cứu thì khi ngồi lỳ trong 1 tiếng đồng hồ làm giảm tới 90% lúc bình thường phần sản sinh enzyme đốt cháy chất béo. Nếu ngồi làm quá lâu, làm tang tỷ lệ bị tê liệt tim gần 54%. Do đó, chúng ta hãy chọn bàn làm việc / học đứng ở nhà hay văn phòng nha.

 

Nguồn:GI

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved