Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

5 phim gồm Itaewon Class đưa người đẹp phi giới tính Lee Jooyoung trở thành ngôi sao giới điện ảnh

10.1K   0   0

Lee Jooyoung trong Itaewon Class bất chấp đóng vai phụ nhưng cô nàng vẫn khoe được sức hút độc đáo và đường hoàng nhận sự yêu thương của khán thính giả. 

jy - image 1

Itaewon Class đang tạo nên cơn sốt trong thời gian gần đây đã trở thành tác phẩm tiêu biểu của Lee Jooyoung. Với vai diễn là người chuyển giời, là bếp trưởng, Lee Jooyoung khiến cư dân mạng quan tâm và chú ý nhiều hơn qua mỗi tập bởi sức hút trung tính vượt qua giới tính thông thường.

jy - image 2

Lee Jooyoung trong phim điện ảnh Baseball Girl được giao vai nữ tuyển thủ bóng chày của trường nữ cấp 3 đang sắp sửa tốt nghiệp Joosoo. Cô nàng vẽ lên hình ảnh thanh xuân hết mình luôn hướng về ước mơ mà không hề chùn bước, ánh mắt diễn xuất thật sự rất tuyệt vời. Lee Jooyoung với phim này đã nhận giải thưởng Ngôi sao độc lập tại Liên hoan phim độc lập Seoul lần thứ 45 (2019).

jy - image 3

Lee Jooyoung trong phim điện ảnh được xem là một trong số ít những phim về đề tài lịch sử độc lập của Hàn Quốc Maggie được giao vai y tá của bệnh viện Tình yêu Yeo Yoonyeong. Trong phim, cô nàng cho thấy thực lực diễn xuất tinh tế về cái gọi là thanh xuân nhiều bàng hoàng giữa những tin tưởng và lừa dối; một vai diễn sâu sắc, Lee Jooyoung hoàn thành một cách xuất sắc. Cô nàng cũng vinh dự nhận giải Diễn viên xuất sắc của năm tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 23 (2018) trở thành diễn viên mới nổi của giới điện ảnh. 

jy - image 4

Lee Jooyoung trong phim điện ảnh Jane khai thác đề tài khó nhằn như thanh thiếu niên bỏ nhà đi, chuyển giới, v.v… được giao vai là người giao hàng bằng xe máy Jisoo. Cô nàng cho thấy sức hấp dẫn của cái gọi là mộng hoàn trong bộ phim với bầu không khí đầy u tối và hút được đa số fan cho mình. Đặc biệt, Lee Jooyoung còn luôn chăm sóc Sohyeon (Lee Minji thủ vai) – một thanh thiếu niên bỏ nhà đi như em gái ruột của mình mang tới hình ảnh ‘xinh đẹp của một người chị’ thực sự ấm áp.

jy - image 5

Vào 2016, Lee Jooyoung xuất hiện trong phim truyền hình của MBC Weightlifting Fairy Kim Bok-joo được giao vai Lee Seonok là người bạn thân vững vàng của Kim Bokjoo (Lee Sungkyung thủ vai). Qua mỗi tập của phim, cô nàng đều có những phát ngôn khiến người xem mát lòng mát dạ với ngôn từ táo bạo và cách nói mạnh mẽ. Lee Jooyoung cực hợp với tóc ngắn, một trong những chi tiết góp phần giúp vai diễn được thành công.

 

Nguồn:IS

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved