Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

5 nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn từ chối tất cả loại hình mạng xã hội SNS

5.8K   0   0

Mong ước được thấy nghệ sĩ mình thích mỗi ngày là điều các fan ai nấy đều có. Tuy nhiên, có những ngôi sao tuyệt nhiên từ chối tất cả khác hẳn với điều ước ấy.

Trong số hàng loạt các nghệ sĩ thì đây chính là nhân vật có thể ta nghĩ tới đầu tiên khi nói tới việc từ chối sử dụng SNS. Yoo Jaeseok từng giải thích trên một chương trình truyền hình “Sự thú vị khi giao lưu trực tiếp với fan đương nhiên rất tốt nhưng khi đắm chìm trong sự thú vị ấy thì trong 1 ngày khó có thể làm được việc khác” cho thấy hình ảnh đậm chất một ngôi sao tiêu biểu có cuộc sống gương mẫu.

sns - image 1

Ở tuổi 41, Gong Yoo vẫn khiến con tim phái nữ lung lay bởi vẻ đẹp niên thiếu vẫn phảng phất đâu đấy cũng là nghệ sĩ không sử dụng SNS. Anh ấy cho biết lý do trong một cuộc phỏng vấn “Tôi có phần không tin việc giao lưu trên các mạng xã hội hay internet”. Đồng thời, anh ấy cũng giải thích thêm “Nghiệp diễn là nghề có thể đem lại sự kỳ diệu hay định kiến cho mọi người. Tất cả đánh giá cuộc sống của diễn viên và hình tượng ấy được phản ánh vào tính cách của vai diễn trong phim. Vậy nên, tôi cố gắng để công chúng không thấy nhiều đời sống riêng tư của mình”. Thay vào đó, những hình ảnh cận hoàng của Gong Yoo đều được truyền tải qua Instagram, FB chính thức của công ty quản lý.

sns - image 2

Red Velvet Irene gần đây cũng mở tài khoản Instagram và hiện giờ trong nhóm chỉ còn mỗi Wendy là chưa dùng mạng xã hội. Các fan trước điều đó đã không giấu được mong muốn 'Phải chi Wendy cũng dùng Instagram thì tốt biết mấy'. Vào tháng 6 vừa qua, các thành viên trong chương trình radio cũng tiết lộ lý do mà Wendy không dùng SNS “Chỉ đăng 1 tấm hình thôi nhưng lại mất cả tiếng rưỡi đồng hồ”. Trước câu nói ấy, Wendy bèn giải mình rằng “Không phải em không biết cách sử dụng. Vì có nhiều filter có thể chỉnh hình khi đăng lên. Em cứ nhấn từng cái một để thử nên mất nhiều thời gian”.

sns - image 5

Nhân vật tiếp theo mà các fan thật sự thật sự mong muốn sử dụng Instagram nhưng lại chẳng dùng nên ai nấy đều tiếc hùi hụi. Các fan muốn thấy visual ấm áp điển trai của Kim Woobin mỗi ngày nhưng Kim Woobin lại từ chối mọi SNS. Với tâm tình đó thì phía công ty quản lý cũng đưa ra lập trường cảnh báo mọi người vì tài khoản tự xưng Kim Woobin đang tăng lên.

sns - image 6

Cô nàng đáng yêu Park Boyoung cũng được fan chọn là nhân vật họ ước sử dụng Instagram. Park Boyoung trước đây từng đưa ra lý do về việc mình không dung SNS “Vì em không thể trân trọng (khi dùng) hơn suy nghĩ của mọi người”. Khác hẳn với bề ngoài, Park Boyoung cho biết mình khá cảm tính và nóng tính nên không thể tin được chính mình. Tuy nhiên, thay vào đó, Park Boyoung lại thường xuyên giao lưu với fan qua V-live.

sns - image 7

 

Nguồn: IS

Ying
3 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved