Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION KHÁC

5 màu nhuộm 'không cần tẩy' năm 2020, tự làm ở nhà cũng lên màu chuẩn chẳng khác gì salon

23.9K   13   0

Màu tóc đẹp có thể nâng hạng nhan sắc và thay đổi ngoại hình hữu hiệu nên con gái thường phải suy nghĩ rất nhiều để chọn được màu sắc đẹp hợp với bản thân

Nếu đang có ý định đổi màu tóc mới, đây chính là 5 màu tóc được đề xuất. Bên cạnh tính hợp thời trang, những màu nhuộm này còn sở hữu ưu điểm: lên màu chuẩn, làm sáng da , một số màu dưới đây không cần tẩy hoặc thậm chí có thể nhuộm tại nhà: 

#1: Nâu Bambi

5 màu nhuộm không cần tẩy năm 2020 dễ đến mức có thể tự làm ở nhà mà không cần ra tiệm - image 1

Nâu Bambi là tông nâu sáng ngả sang vàng, có một chút "ánh khói" để giúp nâng tông gương mặt. Khác biệt với tông nâu cổ điển như nâu đen, nâu hạt dẻ....nâu Bambi trông khác lạ hơn, cũng không kén màu da hoặc làm xỉn tông da người nhuộm, đặc biệt hợp với tông da vàng của con gái Châu Á. 

Một lợi thế khác của Nâu Bambi là không quá cách biệt với màu tóc ban đầu cũng không phải tẩy để lên màu chuẩn. Ngoài ra, nâu bambi dễ lên màu tới mức có thể dễ dàng nhuộm ở nhà.  

#2: Màu berry 

5 màu nhuộm không cần tẩy năm 2020 dễ đến mức có thể tự làm ở nhà mà không cần ra tiệm - image 2

Gần đây màu berry cũng trở thành xu hướng được yêu thích. Thông qua sự kết hợp giữa màu socola và quả berry, thêm chút ánh tím oải hương tạo nên màu tóc độc đáo và quyến rũ. So với màu tím nguyên bản, màu berry sở hữu độ sáng thấp hơn nên không ngại kén da. 

#3: Nâu khói

5 màu nhuộm không cần tẩy năm 2020 dễ đến mức có thể tự làm ở nhà mà không cần ra tiệm - image 3

Màu nâu khói sẽ giúp người nhuộm trông trẻ và năng động hơn. Màu tóc phản chiếu lại ánh sáng nên khi ra ngoài, màu tóc sẽ tự động trở nên nổi bật thu hút sự chú ý. 

#4: Màu trà sữa

5 màu nhuộm không cần tẩy năm 2020 dễ đến mức có thể tự làm ở nhà mà không cần ra tiệm - image 4

Như một ly trà sữa ngọt ngào, màu trà sữa sẽ thích hợp với những cô gái thích vẻ ngoài nữ tính. Màu trà sữa giúp da nâng tông tốt lại "hack" tuổi hiệu quả

#5: Xanh khói

5 màu nhuộm không cần tẩy năm 2020 dễ đến mức có thể tự làm ở nhà mà không cần ra tiệm - image 5

Với việc xanh cổ điển trở thành màu sắc của 2020, màu xanh cũng trở thành màu hot trong cả ngành thời trang lẫn làm đẹp. Nhưng so với màu tóc xanh quá chói lọi và kén người diện, thì sự kết hợp giữa xanh navy và chút màu xám khói tạo nên phiên bản tốt hơn để thử nghiệm. 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved