Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

5 idol vẫn có thể kiếm được hàng trăm triệu won dù đang trong quân ngũ

09-10-2019 15:06      904   0   0

Thậm chí là khi ở trong quân ngũ, các ngôi sao này vẫn có thể thu về tài khoản của mình một khoản tiền cho riêng mình. Vậy những người này gồm những ai nào?

banquyen - image 1

Trên một trang mạng cộng đồng có chia sẻ câu chuyện Akdong Musician Lee Chanhyuk từng khao các bạn đồng chí gà rán thời còn trong quân ngũ. Cậu ấy ăn gà cùng các bạn và rồi bài hát của nhóm vang lên ở cửa hàng, Lee Chanhyuk mới nói “Mọi người có nghe thấy không ạ? Cả lúc này, tiền đang đi vào tài khoản của em đấy. Hôm nay, em sẽ mua gà rán cho mọi người”. Trên thực tế, Lee Suhyeon từng chia sẻ thu nhập của Lee Chanhyuk còn nhiều hơn mình trong Knowing Brothers. Nếu vậy thì bản quyền được thích lập bằng quá trình làm việc chăm chỉ trước khi nhập ngũ cùng với Lee Chanhyuk, cả sau khi nhập ngũ vẫn còn dư dả để trở thành hiểu tử gồm những ngôi sao nào đây?

banquyen - image 2

Beenzino cũng là người tạo ra những bản hit nổi tiếng. Beenzino có nhiều ca khúc nổi vào năm 2017 và trong tình trạng đó đã nhập ngũ khiến nhiều fan thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, sau khi xuất ngũ vào tháng 2 năm nay thì anh ấy liên tục ra ca khúc mới khiến đôi tai người nghe nhạc thêm phần thú vị. Beenzino hiện đang chia sẻ cuộc sống thường nhật với bạn gái là người mẫu Stefanie Michova và vẫn tích cực tiếp tục cuộc sống của một nghệ sĩ.

banquyen - image 3

Lee Hongki chính thức nhập ngũ vào cuối tháng 9 vừa qua với tư cách là người đầu tiên trong nhóm. Cậu ấy là giọng hát chính của FT Island, là người mang lại bầu khí, linh hồn cho ca khúc qua giọng hát độc đáo của mình; vượt qua hai đất nước Hàn QuốcNhật Bản để sáng tác cho ra mắt ca khúc mình tự viết. Lee Hongki được các bạn đồng nghiệp và các fan đưa tiễn; theo đó, Hongki cũng có lời phát biểu trước khi nhập ngũ chính thức vào hôm ấy, lời hứa sau 2 năm “Tôi thấy mình gây náo loạn quá rồi mới nhập ngũ nên cũng ngại và xấu hổ nhưng tôi sẽ nhập ngũ và trở về thật khỏe mạnh”.

banquyen - image 4

Jinyoung xuất thân từ B1A4 được cho là thành viên nhận được nhiều tiền bản quyền từ ca khúc mình tự sáng tác nhất trong số những idol được đăng ký vào Hiệp hội bản quyền Hàn Quốc trước đây, chính thức trở thành ‘người giàu về bản quyền’ có tiếng của K-Pop. Jinyoung còn chứng tỏ năng lực rực rỡ của mình ở vai trò tự sáng tác nhiều thể loại và còn làm nhà sản xuất ca khúc cho các ca sĩ như I.O.I, Ben, v.v… ngoài các ca khúc của B1A4. Ngoài ra, Jinyoung còn quyết định trở thành người kí tặng danh dự bản quyền năm 2019 để mở rộng văn hóa, chia sẻ bản quyền; ca khúc tự sáng tác You Are được nghe và chia sẻ miễn phí, việc cậu ấy kí tặng bản quyền cho Hiệp hội bản quyền Hàn Quốc đã trở thành hot topic thật sự.

banquyen - image 5

Taeyang của BB cũng tham gia viết lời soạn nhạc cho ca khúc của nhóm, các thành viên khác, thậm chí là ca khúc solo của mình như 'Eye, Nose, Lip' là câu chuyện với Min Hyorin được dự đoán là có thu nhập về bản quyền kha khá. Taeyang đang trong cuộc sống quân ngũ sắp được xuất ngũ vào 11/10 đang khiến mọi người trông đợi nhiều về việc này, họ mong muốn được nghe những ca khúc mới chứa đựng cảm xúc, sự tinh tế của riêng cậu ấy.

 

Nguồn:1boon

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved