Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

4 thói quen cực xấu từ bạn vô hình dung giúp 'mời gọi hiện tượng tóc rụng'

1.1K   0   0

Nếu muốn duy trì tóc dày nhiều về sau này luôn thì cùng xem những thói quen xấu trong sinh hoạt thường ngày ‘mời gọi’ hiện tượng ‘rụng tóc’ này nào.

Những bạn đang sở hữu mái tóc không được dày! Hoặc những bạn tóc nhiều cũng nên biết những điều này nha. 

Tập thể dục quá nhiều

rungtoc - image 1

Người bình thường không phải nghệ sĩ hay vận động viên thể thao hiếm khi nào rơi vào trường hợp ‘nghiện tập thể dục’. Tuy nhiên, thi thoảng cũng có những người thấy bất an kiểu nếu không tập thể dục thì ‘cơ mình bị yếu đi thì thế nào?’ Nếu thường xuyên tập thể dục quá sức thì về mặt tâm lý, dù không nhận thức được việc đó, ‘stress’ về mặt dục thể cũng tăng lên. Khi không thường xuyên vận động với cường độ cao thì tốt cho việc phòng được việc rụng tóc.  

Luôn thiếu ngủ

rungtoc - image 2

Dựa theo một nghiên cứu ở Mỹ, càng là người nhiều gàu thì trường hợp rụng tóc hói chữ M càng nhiều, nó phổ biến. Một trong những lý do lớn cho việc phát sinh gàu trên da đầu là do thiếu ngủ. Nếu không ngủ đủ thì có gàu và hiện tượng thiếu ngủ nếu không được giải quyết trong một thời gian dài thì có thể dẫn đến tóc rụng hói luôn. Nếu muốn giữ mái tóc dày như thuở nào thì ít nhất nên ngủ 7 tiếng một ngày.

Bị táo bón nhiều

rungtoc - image 3

Nguyên nhân khác dẫn đến gàu cũng do táo bón. Nếu bị táo bón thì dễ dàng lên gàu. Khi uống từ 8 cốc nước trở lên trong 1 ngày hay thường xuyên hấp thụ những loại rau củ quả giàu chất sơ như cải thảo, khoai lang, chuối, v.v… thì tốt cho việc nuôi dưỡng mái tóc dày đẹp.

Gội đầu quá lâu

rungtoc - image 4

Vì sức khỏe của da đầu mà chúng ta hình thành thói quen gội đầu lâu? Từ giờ trở đi, hãy bỏ ngay thói quen này nhé. Nếu gội lâu thì thành phần hóa học như chất hoạt tính bề mặt kích thích da đầu có thể làm da đầu bị khô. Chúng ta nên gội nhanh trong vòng 5 phút là được.

 

Nguồn:GI

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved