Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

4 cặp 'đôi đũa lệch' đánh thức 'tế bào yêu đương', đốn tim cộng động fan Hàn và quốc tế

366   0   0

Phản ứng hóa học giữa nam nữ chính, sự kết hợp giữa visual và chiều cao chênh lệch đến đáng yêu là yếu tố khiến diễn xuất cặp đôi của họ được nổi bật hơn.

chieu cao  - image 1

Cặp đôi diễn viên Park Seo-joonPark Min-young trong phim truyền hình What’s Wrong With Secretary Kim đêm đến sự chân thật, đúng kiểu 'cặp đôi ngọt ngào, lãng mạn’ lại đốn tim khán thính giả. Vì vậy mà cả hai được yêu mến nhiều hơn nữa từ sau phim này.  Park Seo-joonPark Min-young cũng có khoảng cách chiều cao lý tưởng, chàng 185cm nàng 164cm đã thu hút sự chú ý của khán thính giả nhiều hơn.

chieu cao  - image 2

Diễn viên Yoon Kyun-sangKim Yoo-jung mang lại sự lãng mạn đốn tim khán thính giả trong phim truyền hình của JTBC Clean With Passion For Now. Và điều đặc biệt thu hút sự chú ý nhiều như mạch phát triển sự rung động trong lòng khán thính giả chính là khác biệt về chiều cao của hai người. Nam chính Yoon Kyun-sang cao 191cmKim Yoo-jung cao 164cm, sự chênh lệch 27cm này thường xuyên tạo nên two-shot ngày càng lãng mạn của hai nhân vật.

chieu cao  - image 3

Phản ứng hóa học với sự lãng mạn của Kim Hyang Gi trong phim truyền hình Drunk With the Taste đài tvN cũng trở thành đề tài hot trong thời gian gần đây. Diễn viên Kim Min-kyuKim Hyang Gi trong phim cho thấy trọn vẹn việc hẹn hò, yêu đương nơi trường đại học là thế nào. Hình ảnh hai người phát triển từ tình bạn sang tình yêu đúng chất ‘hẹn hò thực sự’ ngoài đời. Sự trẻ trung, visual của nam nữ chính là đương nhiên nhưng một trong những điều khiên khán thính giả thấy rung rinh nhất chính là khoảng cách chiều cao đầy lý tưởng của 2 người. 183 - 158, visual đáng yêu này đã tạo nên phản ứng bùng nổ không ngừng trong lòng các bạn trẻ Hàn Quốc.

chieu cao  - image 4

Cặp đôi Choi Jin-hyukSong Ha-yoon thường xuyên có sự những cảnh quay đầy lãng mạn, xao xuyến khiến khán thính giả không thể không chú ý tới trong Devilish Charm. Nam chính Choi Jin-hyuk sở hữu ngoại hình nổi bật với bờ vao rộng cùng chiều cao 186cm cùng bạn diễn mang năng lượng tươi tắn và thuần khiết Song Ha-yoon chiều cao 160cm khiến những cảnh quay chỉ 2 người trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết, kiểu như nữ chính cứ thế mà được ôm gọn trong lòng nam chính vậy. Mỗi lần như thế là tim khán thính giả lại thổn thức.   

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved