Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

2020 sao ngại 'xanh đỏ tím vàng', dạy bạn làm sao để lên đồ màu sắc mà không sợ bị chê lòe loẹt

10-01-2020 13:49      755   0   0

Không chỉ là thử nghiệm một phong cách mới mà những màu sắc rực rỡ cũng sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên phấn khích và tích cực hơn rất nhiều đấy

Chắc chắn ai cũng sẽ có những set  trang phục cố định, ví dụ như cái quần này phải đi chung với áo kia, màu này phải phối với màu kia. Việc này khiến mọi người tiết kiệm thời gian và an toàn nữa. Nhưng sau một thời gian dài cứ lặp đi lặp lại như thế, có vẻ hơi nhàm chán phải không? Sao không thử "nhảy màu" để biến đổi tổng thể trang phục trở nên sáng hơn. Bạn không chỉ đang thể hiện một phong cách mới mà việc thêm những màu sắc rực rỡ cũng sẽ tác động tích cực đến tâm trạng của bản đấy. 

Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, đây là 3 cách để bạn có thể tham khảo 

#1

Những ai đã quen việc mặc một hệ màu sẽ đều không biết bắt đầu như thế nào khi đột nhiên muốn chuyển sang kết hợp quần áo nhiều màu, chưa kể tủ đồ lúc này vẫn còn chưa được phủ màu. Nếu ở trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một sản phẩm có màu sắc cơ bản (đen, trắng, xám...) để kết hợp với những màu sáng hơn hoặc đậm hơn những màu bạn hay diện một chút. Điều này sẽ giúp bạn dù mới chuyển phong cách cũng không lo trở nên "hài hước"

2020 rồi thử đổi style coloful xem sao nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì xin mời đọc bài này - image 82020 rồi thử đổi style coloful xem sao nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì xin mời đọc bài này - image 9

2020 rồi thử đổi style coloful xem sao nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì xin mời đọc bài này - image 10

Ngoài việc sử dụng các màu sắc cơ bản, bạn có thể sử dụng sắc xanh của jeans. Cho dù đó là jeans sáng hay tối, bạn sẽ kết hợp tốt với màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng không phải chi quá nhiều tiền cho quần áo khi muốn thử phong cách mới. 

2020 rồi thử đổi style coloful xem sao nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì xin mời đọc bài này - image 3

2020 rồi thử đổi style coloful xem sao nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì xin mời đọc bài này - image 7

#2 

Nếu đã bắt đầu phong cách này một thời gian, có lẽ tủ trang phục của bạn cũng xuất hiện kha khá các màu sắc khác nhau. Lúc này bạn có thể phối những items có màu sắc khác nhau và tạo ra kiểu phối mới cho mình. Nếu tự tin và có mắt nhìn màu ổn, bạn có thể chọn các items có họa tiết đi cùng màu sáng. Nếu sợ quá cường điệu, chọn items trơn kết hợp với màu sắc tương phản. 

2020 rồi thử đổi style coloful xem sao nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì xin mời đọc bài này - image 42020 rồi thử đổi style coloful xem sao nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì xin mời đọc bài này - image 52020 rồi thử đổi style coloful xem sao nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì xin mời đọc bài này - image 6

#3

Nếu không thể quen với việc diện trang phục màu sắc, vậy thì hãy cứ diện một màu cơ bản như phong cách cũ của bạn, nhưng thay vào đó, sử dụng phụ kiện màu sắc. Đó có thể là túi, giày, nón hoặc những phụ kiện khác để tạo cảm giác "nhảy màu". Theo cách này, bạn sẽ không ngại ngùng vì mặc quá nhiều màu. 

2020 rồi thử đổi style coloful xem sao nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì xin mời đọc bài này - image 1

2020 rồi thử đổi style coloful xem sao nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì xin mời đọc bài này - image 2

 

 

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved