Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

17 điều bạn tuyệt đối không nên làm khi tham dự một K-Pop Concert

745   0   0

Nếu bạn đã từng thì chắc có kinh nghiệm nhưng nếu bạn nào chưa từng thì đây là 17 TIP được xem là quý giá để bạn có được thời gian không thể đẹp và đáng nhớ hơn

Quên vé 

kpop - image 1

Trên thực tế có nhiều trường hợp chúng ta dễ dàng để quên chiếc vé của mình, nó chỉ là thứ nho nhỏ nhưng rất quan trọng. Hãy kiểm tra kỹ càng đồ dùng mang theo trước khi bạn rời khỏi chỗ của mình.

Hét - hát theo suốt bài hát

kpop - image 2

kpop - image 3

 

Có một điều các bạn cần nhớ rằng đây là concert, không phải quán karaoke. Nếu bạn làm điều này thì có thể bạn sẽ bị gõ vào người bằng chiếc lightstick từ người xung quanh và bạn biết gì không? Sẽ không ai trách họ cả. Thật khó để có thể hát theo cả bài với những nhóm mình thích (đặc biệt nếu bạn biết cả lời tiếng Hàn), những người đi concert khác không muốn vậy đâu. 

Đánh bằng lightstick của bạn

kpop - image 4

Dù chúng ta không trách ai đó trong việc dùng lightstick của họ chỉ để cảnh báo người kế bên hay xung quanh "Yên lặng nào! Bias của tui đang hát đó!" nhưng chúng ta không được khuyến khích một cách hoàn toàn cho việc này. Đánh bằng lightstick thật sự rất đau nên hãy ý thức, đặc biệt nếu bạn ở khu đặc biệt. Mọi thứ có thể trở nên điên rồ ở ngay đó đấy.

Xem show qua điện thoại của bạn

kpop - image 5

Dù đó là ý gì đi nữa, cap lại khoảnh khắc (miễn là bạn có thiết bị để ghi hình lại) nhưng đừng quên sống trong khoảnh khắc ấy nữa. Không phải mỗi ngày chúng ta đều có thể nhìn thấy nhóm mình yêu thích ngoài đời nên tại sao bạn lại muốn dùng hết toàn bộ thời gian ở concert để xem họ qua màn hình (điện thoại) chứ?

Sợ giao lưu, kết bạn

kpop - image 6

Concert là nơi tuyệt vời để kết bạn với những người bạn K-Pop đáng yêu nên hãy chắc rằng mình có thêm được 1 hay vài người bạn trước và sau chương trình. Có thể tất cả sẽ có bữa ăn khuya ý nghĩa với nhau sau buổi concert đấy.

Chắn tầm nhìn của fan khác bằng băng rôn, bảng hiệu, điện thoại, v.v...

kpop - image 7

Tạo ra những bảng hiệu là một cách đáng yêu để cho idol của bạn thấy rằng bạn yêu họ nhường nào nhưng hãy chú ý đừng tạo bảng hiệu, băng rôn quá lớn để chắn mọi tầm nhìn của người phía sau.

Quên để mình thiếu nước  

kpop - image 8

Có thể bên trong concert không lạnh như ở ngoài nên sẽ thật tuyệt và thông minh khi bạn chuẩn bị sẵn cho mình một chai nước.

Mang giày không thoải mái / cao nguy hiểm

kpop - image 9

Ai cũng muốn mình trông thật thời trang tại K-Pop concert nhưng có thể bạn sẽ muốn giữ mình an toàn khỏi vài sự đau không cần thiết bằng việc bỏ ở nhà những thứ nguy hiểm, không thoải mái.

kpop - image 10

Nếu bạn tìm kiếm đôi giày trông tuyệt nhưng vẫn cần chiều cao để thấy idol qua đầu các fan phía trước, hãy thử thứ gì đó thoải mái hơn như giày bata đế bằng chẳng hạn.

Mặc áo của nhóm khác

kpop - image 11

Nếu bạn hoặc người xem concert cùng stan nhiều nhóm thì 100% ổn nhưng việc mặc áo của nhóm khác có thể đem đến sự chú ý không đáng, không mong muốn từ những fan khác. Nếu bạn quyết định mặc thì cứ chuẩn bị sẵn cho việc trả lời một số câu hỏi nha.

Thiếu lịch sự

kpop - image 12

Concert là nơi hoàn hảo để fan gắn kết và làm bạn với nhau nên hãy thử để lại ấn tượng tích cực, tránh để mình trở thành kinh nghiệm không tốt với những người khác và chính mình. Dù bạn là fan mới hay cứng thì mỗi fan đều xứng có khoảng thời gian tuyệt vời tại show diễn này.

Ném quà vào bias của bạn (hoặc có thể tránh ném nhiều thứ cùng lúc?)

kpop - image 13

Idol thích nhận quà từ fan và nó để lại những khoảnh khắc có thể gọi là huyền thoại. Chẳng hạn như cục xi-đa vàng này tại concert của EXO. Nhưng cũng chẳng may khi những món quà cũng khiến idol bị thương khi nó va một cú vào họ. Nếu quy tắc của nơi diễn ra cho phép mang quà vào thì hãy chắc chắn một điều là bạn mang những em nhẹ nhàng, mềm mại. Và tránh ném nhiều quà lên cùng lúc nhé.

Xô đẩy hay đá móc người kế bên

kpop - image 15

Điều này đặc biệt dành cho khu vực General Admission. Mọi người muốn càng gần idol càng tốt nhưng nó không đáng đến mức phải gây tổn hại, khiến người khác bị thương bởi hành động của bạn.

Mang nhiều đồ chẳng cần thiết

kpop - image 16

Mang những thứ cần thiết tới show thì quan trọng đó nhưng đừng cố thử những chiếc túi to bự. Nó khiến bạn mệt mỏi cả ngày luôn đó.

Đến trễ

kpop - image 17

Hãy nhớ bạn đã cho chính mình khoảng thời gian vừa đủ để tới concert. Tránh khiến bản thân căng thẳng cùng những người bạn đi cùng trước buổi công diễn.

Nắm giữ idol

kpop - image 18

Một vài idol sẽ chạm tay với fan của mình trong suốt buổi diễn. Nếu đủ may mắn thì bạn có thể có một trong những khoảnh khắc skinship với idol của mình. Sẽ thật tuyệt nếu khoảnh khắc có thể bạn được nắm giữ idol trong tay là mãi mãi nhưng show diễn cần được tiếp tục, đúng chứ?

Đụng chạm lên người idol

kpop - image 19

Như đã đề cập ở trên, một vài idol thích trở nên gần hơn với khán giả, nhưng nếu idol không chạm tới bạn trước thì bạn đừng để bàn tay mình lên họ dù thế nào đi nữa, thậm chí nếu họ chỉ cách bạn một vài inch thôi. Làm điều đó có thể khiến idol của bạn ngạc nhiên và gây ra những nỗi lo về sự an toàn của họ.

Lãng phí thời gian của cuộc đời bạn

kpop - image 20

Các bạn cũng biết rồi đó, các buổi concert của K-Pop luôn như một đại tiệc nên hãy chắc rằng mỗi giây phút ở đó là những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.

 

Nguồn: Koreaboo

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved