iluvk.vn

Hướng dẫn vay online qua Avay uy tín tại Việt Nam

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 các app vay tín dụng, vay online ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền số lượng lớn cho các doanh nghiệp, công ty, hoặc cá nhân với  đích đầu tư. Avay ứng dụng vay uy tín ra đời.

Avay là gì?

Nếu trước đây các phương thức vay tiền truyền thống thường vay qua ngân hàng, bên thế chấp, người quen,… Thì vay tiền online sẽ giúp bạn vay tiền ở mọi nơi, mọi lúc dù là ở bất kỳ đâu. Việc vay online tại avay sẽ giúp cho bạn không tốn thời gian chờ đợi thủ tục rườm già, chờ đến lượt mất thời gian,… Nền tảng vay tiền thông qua các trang website hiện nay khá thịnh hành, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Được thành lập với mục đích là đơn vị cho vay tín chấp online. Người dùng có nhu cầu muốn vay tiền chỉ cần xuất trình sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân là được. Tại Avay bạn có thể vay với mức lãi suất thấp nhất chưa từng có, không cần thẩm định tại nhà hay minh chứng thu nhập.

Vay online tại Avay là gì?

Avay không phải ngân hàng, mà là website cho vay tín chấp liên kết với các bên tài chính đưa đến cho bạn mức vay tốt nhất. Hiểu đơn giản hơn thì Avay chính là bên thứ 3 liên kết giữ người vay và ngân hàng, các tổ chức tín dụng, tài chính. Sử dụng công nghệ hiện địa từ động so sánh các mức giá sao cho người sử dụng nhận được mức giá cho vay phù hợp nhất. 

Các thức hoạt động của website Avay

Nếu không phải ngân hàng đứng ra cho vay tiền thì Avay hoạt động như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi mà ứng dụng Avay nhận được nhiều nhất hiện nay. Khi khách hàng vay tiền thông qua website Avay, ứng dụng sẽ sử dụng thuật toán, công nghệ Trusting Social, dựa trên các thông tin số liệu mà khách hàng công bố. Từ đó đưa ra các gói vay phù hợp cho khách hàng.

Khi lựa chọn được gói vay phù hợp, mạng lưới sẽ gửi hồ sơ đến những đối tác cho vay, chính là các bên ngân hàng, công ty tài chính, kinh tế thẩm định hồ sơ sau đó giải ngân cho vay. Avay sử dụng nguồn vốn của những bên tổ chức cho vay này như FE Credit, VP Bank, Home Credit,… để kết nối với người vay tiền, giúp họ hoàn thành thủ tục vay cũng như nhận được mức cho vay hấp dẫn nhất.

Có nên vay tiền thông qua Avay?

Việc vay online có lẽ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên các hình thức vay online sẽ giải quyết được vấn đề phải chờ đợi mất thời gian, minh chứng cầu kì, xác minh tại nhà,… Chính vì nhanh chóng nên vay online đang ngày được nhiều người lựa chọn. Cùng với sự phát triển của công nghệ số nhiều website vay online ra đời. Tuy nhiên không phải bên cho vay nào cũng uy tín, chất lượng như Avay.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn

Hướng dẫn vay tiền tại Avay đơn giản

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể vay tiền thành công thông qua Avay:

Đầu tiên bạn cần đăng ký thông tin vay tiền, nó sẽ giống như hồ sơ vay tiền tại ngân hàng vậy. Khi nhấn vào mục vay tiền avay màn hình sẽ hiển thị bảng thông tin cần điền. Tại đây bạn sẽ cung cấp tên. CMND, SĐT,… Ngoài ra bạn sẽ cung cấp sổ hộ khẩu, bằng lái xe (trong trường hợp muốn nhận thêm ưu đãi). Sau đó Avay sẽ gửi mã OTP xác minh qua số điện thoại để chắc chắn sim bạn nhập là chính chủ.

Sau đó ứng dụng sẽ duyệt hồ sơ yêu cầu của bạn, khi mà hàm hình hiển thị “Chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công” thì chứng tỏ hồ sơ của bạn đã được duyệt rồi đó.

Sau khi điền các thông tin cần thiết  sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để giải thích cho bạn về chính sách các khoản vay, Tuy nhiên ứng dụng không hỗ trợ vào ngày nghỉ, bạn cần lưu ý nhé. Sau đó nếu đồng ý với yêu cầu, bên cho vay sẽ thẩm định hồ sơ của bạn và giải ngân cho vay khoảng 1 – 2 ngày sau đó.

Sau khi hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt, có nhiều cách để lựa chọn lấy tiền như nhận tiền mặt, tiền chuyển khoản qua thẻ ngân hàng,… Hoặc bạn có thể đến chi nhánh Vietnam Post để nhận tiền giải ngân. Các thông tin nhận tiền sẽ được tư vấn rất kỹ bởi nhân viên hỗ trợ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Duyệt hồ sơ vay thần tốc tại Avay

Những ai được vay online tại Avay?

Là nền tảng cho vay online nhằm đáp ứng nhu cầu cho vay trong thời gian nhanh nhất. Người dùng chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau là có thể vay tiền tại Avay được rồi:

Lưu ý: Điều kiện sim chính chủ viettel, nếu bạn dùng mạng vina hoặc Mobi thì thủ tục vay cần bổ sung thêm 1 số giấy tờ liên quan.

Lời kết

Trên đây là những nét cơ bản nhất về vay online cho những ai có ý định vay tiền thông qua Avay. Website cho vay thủ tục nhanh – gọn – minh bạch.

 

Exit mobile version