iluvk.vn

Điều khoản sử dụng

XIN CHÀO MỪNG TẤT CẢ CÁC BẠN.

Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ ILUVK. Điều khoản này liên quan tới việc sử dụng các dịch vụ của ILUVK, giải thích về mối quan hệ giữa Công ty cổ phần OCMG cung cấp dịch vụ ILUVK (Gọi tắt là ‘OCMG’) với thành viên sử dụng dịch vụ ILUVK (Gọi tắt là ‘Thành viên’), hoặc không phải thành viên; đồng thời bao gồm cả các thông tin hữu ích có thể giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng dịch vụ ILUVK. Trường hợp gia nhập để sử dụng dịch vụ ILUVK hoặc làm thành viên, phải kiểm tra hoặc đồng ý mọi điều khoản và chính sách vận hành liên quan nên mong các bạn dành chút thời gian để xem qua thật kỹ các nội dung này.

HÃY THỬ TẬN HƯỞNG CÁC DỊCH VỤ ĐA DẠNG CỦA ILUVK

ILUVK cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng để mang lại sự tiện lợi hơn nữa cho cuộc sống của các bạn như cung cấp nội dung, giao tiếp liên lạc với người sử dụng khác, tìm kiếm thông tin qua chương trình ứng dụng (Trình ứng dụng, Ứng dụng) và trang web của miền ILUVK bắt nguồn từ ILUVK.vn. Các bạn có thể sử dụng một cách tự do các dịch vụ đa dạng đa sắc của ILUVK thông qua các loại thiết bị có thể vào được mạng như PC, điện thoại di động.

NẾU GIA NHẬP LÀM THÀNH VIÊN, CÁC BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ ILUVK MỘT CÁCH TIỆN LỢI HƠN

Các bạn có thể đăng ký gia nhập làm thành viên sau khi đọc và đồng ý các điều khoản, ILUVK sau khi duyệt đồng ý các bước gia nhập làm thành viên, sẽ cung cấp tài khoản sử dụng dịch vụ (Dưới đây gọi là ‘Tài khoản’) tới các bạn. Tài khoản ở đây ý nói tới tài khoản của từng thành viên đã cài đặt để quản lý riêng thông tin sử dụng các dịch vụ sau khi đăng nhập vào dịch vụ ILUVK. Thành viên có thể sử dụng các dịch vụ đa dạng ILUVK hơn chút nữa bằng tài khoản của mình.

CHÚNG TÔI SẼ QUẢN LÝ NỘI DUNG CÁC BẠN CUNG CẤP MỘT CÁCH CẨN TRỌNG

Với ILUVK, các bạn có thể khiến đời sống của tất cả mọi người tại đây được phong phú hơn khi bài đăng được truyền tải tới những người dùng khác thông qua dịch vụ ILUVK. Bài viết là các nội dung hoặc là file được làm nên bởi đường dẫn, video, hình ảnh, tranh vẽ, âm hưởng, âm thanh, tin nhắn, âm hiệu được đăng lên trang ILUVK với mục đích để bạn hoặc người khác thấy được. ILUVK xin hứa sẽ bảo vệ nội dung chứa đựng suy nghĩ và cảm xúc của các bạn một cách cẩn trọng. ILUVK cho bạn dẫn nhập đường dẫn và thu thập, tìm kiến trên trang mạng bên ngoài trong giới hạn cho phép; tuân thủ nghĩa vụ pháp luật về tiếp cận trang mạng, nghiên cứu để phát triển dịch vụ mới và cải thiện, vận hành dịch vụ, sử dụng để quảng bá dịch vụ, để lộ thông tin trong khi sử dụng ILUVK dựa theo pháp luật liên quan chẳng hạn như luật bản quyền về quyền hạn sử dụng nội dung mà các bạn cung cấp. Giả sử trong trường hợp sử dụng nội dung của các bạn một cách bất đắc dĩ với mục đích ngoài điều trên thì chúng tôi sẽ giải thích trước và xin sự đồng ý từ các bạn. Ngoài ra, về nội dung quý báu mà các bạn cung cấp, chúng có thể được sử dụng tại công ty con ILUVK để cung cấp dịch vụ ILUVK mới và cải thiện dịch vụ ILUVK. ILUVK sẽ làm hết sức để có thể đem tới cho các bạn dịch vụ hữu ích và tiện lợi hơn chút nữa bằng việc không ngừng nghiên cứu phát triển.

CHÚNG TÔI BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA CÁC BẠN MỘT CÁCH CẨN THẬN

ILUVK chỉ sử dụng, thu thập thông tin cá nhân trong phạm vi và mục đích được thành viên cho phép để cung cấp tới các bạn một dịch vụ chất lượng tốt nhất, và quản lý một cách an toàn theo pháp luật liên quan tới việc bảo vệ thông tin cá nhân. Về điều khoản chi tiết khác hay nỗ lực cung cấp dịch vụ để xử lý một cách an toàn thông tin cá nhân liên quan về người sử dụng và thành viên, các bạn có thể xác nhận tại Phương châm xử lý thông tin cá nhân. Trong trường hợp không có ghi chép về việc tiếp xúc hay đăng nhập của các bạn trong thời gian cố định để sử dụng dịch vụ , ILUVK có thể quản lý khi đã tách hoặc hủy thông tin của các bạn sau khi hướng dẫn trước cho các bạn thông qua phương tiện điện tử thích hợp khác, hoặc nhắn qua Tin báo trong dịch vụ, mail điện tử, và nếu thiếu thông tin cần thiết để cung cấp dịch vụ vì điều này, chúng tôi bất đắc dĩ có thể hủy hợp đồng sử dụng dịch vụ liên quan.

VÀI ĐIỀU CHÚ Ý LIÊN QUAN TỚI VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ ILUVK

ILUVK đang cố gắng hết sức để các bạn có thể sử dụng dịch vụ ILUVK một cách tự do và tiện lợi. Tuy nhiên, để các bạn sử dụng một cách an toàn hơn dịch vụ ILUVK và quyền lợi của các bạn cùng với người khác trên ILUVK được tôn trọng và bảo vệ thì chúng tôi cần sự giúp đỡ và hợp tác của các bạn. Để bảo vệ quyền lợi và sử dụng dịch vụ an toàn của các bạn, việc đăng bài của các bạn hay sử dụng dịch vụ ILUVK có thể được giới hạn một cách bất đắc dĩ trong các trường hợp dưới đây nên chúng tôi mong các bạn tuân thủ và xác nhận kỹ về việc này.
– Khi gia nhập làm thành viên, các bạn không được nhập thông tin giả về tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, v.v… Về thông tin đã đăng ký trên tài khoản của thành viên, chúng tôi quản lý giúp các bạn để thông tin luôn mới và chính xác. Các bạn không được cung cấp tài khoản của mình để thế chấp hay cho mượn, nhượng, bán lại cho người khác hoặc cho phép người ngoài sử dụng tài khoản của mình. Đồng thời, các bạn không được sử dụng tài khoản của người khác mà không phải của mình mà không được phép từ họ.
– Các bài viết có nội dung uy hiếp về mặt thân thể của người khác một cách rõ ràng và trực tiếp, bài viết có nội dung xúi tự sát hoặc kích động cho hành vi tự làm mình tổn thương của người khác, bài viết có nội dung lộ rõ thông tin bí mật không công khai như đời sống riêng tư, thông tin lý lịch của người khác, bài viết có nội dung liên tục trêu ghẹo hay tẩy chay người khác, bài viết có nội dung đề nghị, môi giới, dụ dỗ hoặc ép buộc mua bán dâm, bài viết có nội dung uy hiếp nghiêm trọng và trực tiếp tới an toàn công cộng đều có thể bị giới hạn lại.
Bài viết được xác nhận việc uy hiếp trực tiếp liên quan tới tội phạm thực hiện hành vi chịu tội tử hình hoặc cầm tù theo pháp luật hoặc đồng lõa hay dụ dỗ thực hiện hành vi này, bài viết có nội dung bán, quảng cáo, quảng bá dịch vụ hoặc hàng hóa cấm về mặt pháp luật, bài viết được xác nhận có nội dung xâm hại quyền lợi của người khác như làm mất danh dự hoặc xâm hại đời sống riêng, nhục mạ hoặc xâm hại quyền sở hữu trí tuệ của người khác có thể bị hạn chế lại.
– Bài viết có nội dung có thể khơi dậy ý nghĩ bên trong tâm trí về tình dục trái đạo đức hoặc khiến người khác thấy hổ thẹn về giới tính của mình chẳng hạn như mô tả hành vi tình dục mang tính kích thích và lộ liễu, bài viết có nội dung kích thích và mang tính bạo lực có thể khiến người khác phát sinh sự chán chường hay hung ác, bài viết có nội dung lừa đảo người khác như khai sai sự thật hoặc mạo danh người không phải bạn, bài viết có nội dung khiến người khác thấy khó chịu hoặc gây ra sự chán ghét khi sử dụng lặp lại liên tục các từ lóng, lời mắng nhiếc quá độ có thể bị hạn chế.
– Bài viết được đăng lên khi sử dụng chức năng khác của dịch vụ ILUVK chẳng hạn như sử dụng phương tiện đã được tự động hóa bất bình thường, bài viết có nội dung không phù hợp với nội dung cung cấp của từng dịch vụ riêng từ ILUVK có thể bị hạn chế do cản trở việc cung cấp dịch vụ được tốt nhất của ILUVK khi khiến việc sử dụng dịch vụ bình thường của ILUVK của các người dùng khác. Về nội dung chi tiết bài viết bị hạn chế khác, các bạn hãy tham khảo ở mục Chính sách quản lý bài viết và Điều khoản của các dịch vụ riêng khác.
– Các bạn không được sử dụng phương tiện được tự động hóa mà không được sự cho phép trước của ILUVK (Ví dụ: Macro Program, Robot (Bot), Spyder, Scraper, v.v…) để thử gia nhập hoặc gia nhập làm thành viên của ILUVK, hoặc đăng nhập hay thử đăng nhập vào ILUVK hoặc đăng bài viết trên ILUVK, hoặc giao tiếp cộng đồng thông qua ILUVK (Ví dụ: Mail điện tử, Tin nhắn trực tiếp, v.v…), thu thập bài viết, ID của thành viên được đăng trên ILUVK, hoặc tìm kiếm trên dịch vụ tìm kiếm của ILUVK bằng ngôn ngữ vấn đáp, hoặc sử dụng dịch vụ ILUVK theo phương thức không phù hợp với mục đích cung cấp dịch vụ ILUVK làm tiền đề cho việc sử dụng thực tế của người dùng như chọn kết quả tìm kiếm đặc trưng ở phần kết quả tìm kiếm (Chính là ‘Nhấp chuột’), hoặc thử làm các hành vi vô hiệu hóa cách xử lý kỹ thuật của ILUVK để ngăn chặn hành vi lạm dụng dịch vụ ILUVK (Ví dụ: Hành vi tiếp cận và liên tục thay đổi IP, hành vi vô hiệu hóa hoặc tránh nhập Captcha bằng giải pháp bên ngoài.)
– Các bạn không được thêm file hoặc các nội dung được tạo nên bởi đường dẫn, video, hình ảnh, tranh vẽ, âm hưởng, âm thanh, tin nhắn, âm hiệu cho lĩnh vực hoặc ngoài lĩnh vực có quảng cáo đăng trên ILUVK dựa theo phương tiện tự động hóa mà không có sự đồng ý của ILUVK. Ngoài ra, các bạn không thể sao chép, chỉnh sửa phần mềm của ILUVK và các dịch vụ bao gồm của dịch vụ này, không được cung cấp dịch vụ để làm thế chấp, cho mượn, bán, chuyển nhượng hoặc cho phép người khác sử dụng dịch vụ đó. Nghiêm cấm việc thiết kế ngược phần mềm được bao gồm trong dịch vụ ILUVK, thử lấy (mật mã gốc) mã nguồn, sao chép, phân giải, mô phỏng, và hành vi thay đổi khác, v.v… (Tuy nhiên, trường hợp của mã nguồn mở thì theo điều kiện của riêng nó). Ngoài ra, các bạn không được đăng tải phần mềm ác ý khác hoặc virus, hay cấm hành vi sử dụng chức năng dịch vụ với mục đích ngăn cản việc quản lý, vận hành một cách tốt nhất của dịch vụ ILUVK.
– ILUVK hỗ trợ để việc sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất và ổn định nhất cho các bạn khi để mọi người biết rõ được chính sách quản lý bài viết, chính sách quản lý hoặc các điều khoản riêng của dịch vụ, hướng dẫn về các dịch vụ, thông báo, sự trợ giúp của Trung tâm khách hàng trong phạm vi của Điều khoản này.

TRƯỜNG HỢP HẠN CHẾ SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỘT CÁCH BẤT ĐẮC DĨ , CHỈ CẦN GIỮ ĐÚNG TRÌNH TỰ HỢP LÝ

ILUVK xin cam kết sẽ bảo toàn nội dung chứa đựng các ý nghĩa và thông tin của các bạn, nhưng trường hợp bài viết các bạn đăng lên vi phạm về chính sách quản lý bài viết, điều khoản sử dụng, pháp lệnh liên quan, chính sách quản lý, điều khoản sử dụng các dịch vụ riêng biệt khác thì chúng tôi có thể từ chối đăng bài hoặc xử lý bài viết này ở chế độ không công khai hoặc xóa hẳn. Điều này cũng không có nghĩa ILUVK có nghĩa vụ kiểm tra toàn bộ nội dung đăng lên của bài các bạn. Ngoài ra, trường hợp các bạn không tuân thủ chính sách quản lý bài viết và tài khoản, điều khoản sử dụng, pháp lệnh liên quan, chính sách vận hành, điều khoản ở các dịch vụ riêng biệt khác, ILUVK có thể kiểm tra nội dung hành vi liên quan của các bạn, và theo kết quả kiểm tra đó, chúng tôi có thể giới hạn việc sử dụng bằng cách ngưng vĩnh viễn hoặc tạm thời toàn bộ hay một phần việc sử dụng dịch vụ ILUVK, hay yêu cầu chú ý về việc sử dụng ILUVK của các bạn. Mặt khác, dù đã hạn chế việc sử dụng như này, nhưng chúng tôi có thể hủy bỏ hợp đồng sử dụng với các bạn một cách bất đắc dĩ trong trường hợp thấy khó để duy trì lâu dài của hợp đồng sử dụng dịch vụ ILUVK.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỦY BỎ HỢP ĐỒNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ ILUVK BẤT CỨ LÚC NÀO

Với ILUVK thì đây là việc thật sự đáng tiếc, nhưng thành viên có thể đăng ký hủy sử dụng dịch vụ và không làm thành viên của ILUVK nữa; trong trường hợp này, ILUVK sẽ tự xử lý theo quy định của pháp luật liên quan.
Nếu hợp đồng sử dụng dịch vụ ILUVK bị hủy bỏ, dựa theo Phương châm xử lý thông tin cá nhân và pháp lệnh liên quan, ngoại trừ trường hợp có thể sở hữu thông tin của thành viên này thì toàn bộ dữ liệu của thành viên bao gồm cả bài viết trên tài khoản của bạn không thể được khôi phục cùng lúc với việc hủy nó. Tuy nhiên, dù trong trường hợp này, bài viết có bình luận đăng ký trên trang dùng chung và bài viết có thành viên khác cũng tham gia hoặc bài viết đã loại ra thì không bị xóa nên các bạn nhất định hãy rời bỏ làm thành viên sau khi xóa trước đề nghỉ hủy bỏ.

CÓ CHỨA QUẢNG CÁO ĐỐI VỚI MỘT VÀI DỊCH VỤ CỦA ILUVK

Nếu sử dụng nhiều dịch vụ ILUVK thì thi thoảng lại có trường hợp có chứa quảng cáo ở một vài dịch vụ riêng biệt. Cước viễn thông của dữ liệu có thể phát sinh khi sử dụng dịch vụ ILUVK, các bạn sẽ chịu phí này dựa theo hợp đồng sử dụng với Công ty truyền thông mà bạn gia nhập làm thành viên, và các bạn cũng chịu luôn chi phí phát sinh thêm do xem qua quảng cáo được kèm theo. Có trường hợp các bạn phải thấy quảng cáo mà mình không muốn để sử dụng dịch vụ ILUVK mình thích xem. Điều này góp phần giúp chúng tôi cung cấp miễn phí và có nguyên tắc các dịch vụ ILUVK cho các bạn; thêm nữa, đây cũng là nền tảng để ILUVK đầu tư phát triển nghiên cứu, mang lại dịch vụ tốt hơn nữa. Một vài dịch vụ của Công ty khác trong thời gian gần đây đều nhấn mạnh việc sử dụng dịch vụ mà không có quảng cáo, và thông tục cung cấp dịch vụ chủ yếu tính phí chính là hỗ trợ cho việc này. ILUVK luôn băn khoăn suy nghĩ và sẽ ngày càng cải thiện hơn về phương pháp có thể giảm bớt sự bất tiện hay gánh nặng cho các bạn.

CHÚNG TÔI NHẤT ĐỊNH THÔNG BÁO KHI CÓ THAY ĐỔI HAY GIÁN ĐOẠN DỊCH VỤ

ILUVK đang cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ một cách an toàn cho các bạn, nhưng trường hợp có lý do cho việc kiểm tra bảo trì, thay thế hoặc hư hỏng thiết bị công nghệ thông tin của dịch vụ, máy vi tính, v.v… hoặc có lý do phù hợp về mặt vận hành dịch vụ chẳng hạn như cản trợ việc đưa tin tức v.v… thì chúng tôi có thể gián đoạn một phần hoặc toàn bộ dịch vụ của các bạn một cách bất đắc dĩ. Mặt khác, trong trường hợp ILUVK thấy cần phải cải thiện hoặc vận hành dịch vụ, chúng tôi có thể sửa chữa, thay đổi hoặc kết thúc một phần hay toàn bộ dịch vụ. Trường hợp sửa chữa, thay đổi hoặc kết thúc một phần hay toàn bộ dịch vụ được cung cấp miễn phí, chúng tôi không bồi thường riêng nếu không có quy định đặc biệt về pháp lệnh liên quan.

Exit mobile version